• 11 bài học từ "Binh pháp tôn tử" được CEO Snapchat sử dụng để đối đầu Facebook
  Binh pháp tôn tử là cuốn sách mà CEO Evan Spiegel đã mua cho nhân viên của Snapchat khi cảm thấydấu hiệu công ty mình đangbị Facebook đe dọa. Cuốn sách từ lâu đã nổi tiếng về nghệ thuật quân sự, và những bài học này cũng đã được giới kinh doanh sử dụng. Dưới đây là tổng hợp những bài học nổi bật từ cuốn sách kinh điển này:
 • Giá cổ phiếu Snapchat giảm mạnh, CEO vẫn được "tăng lương"
  ICTnews - Trong năm 2017 vừa qua giá cổ phiếu của Snapchat đã bị giảm sau khi báo cáo tài chính, thế nhưng CEO Evan Spiegel vẫn thu về được 637 tỷ USD - nằm trong top 3 người được trả lương cao nhất từ trước đến giờ. Nguyên nhân do đâu?
 • CEO Snapchat lên tiếng chê bai Facebook
  ICTnews - Sau khi lên tiếng chê bai Facebook trong cuộc họp hôm thứ 3 vừa qua, CEO của Snapchat đã liên tục khen ngợi nền tảng của chính mình. Liệu Evan Spiegel có đang tự tin thái quá với những phát ngôn của mình, khi mà công ty đang trên đà tụt hậu.
 • CEO của Snapchat tiêu 4 triệu USD cho tiệc năm mới
  ICTnews - Theo tờ TMZ, công ty Snapchat đã tiêu tốn tới 4 triệu USD để tổ chức tiệc năm mới, đặc biệt rapper Drake nổi tiếng đã biểu diễn tại đây. Toàn bộ chi phí của sự kiện sẽ được chi trả bởi CEO 27 tuổi Evan Spiegel.
 • Snapchat - Thay đổi hay là chết?
  ICTnews - Mới đây, CEO của Snapchat đã công nhận rằng ứng dụng của mình quá khó sử dụng và hứa hẹn sẽ thiết kế lại gần như hoàn toàn. Thế nhưng, sự thay đổi này có thể làm mất đi đối tượng sử dụng chính, liệu Snapchat có đủ dũng cảm để đối mặt với những rủi ro?
 • Snapchat sa thải nhiều nhân viên, chuẩn bị cho tuyển dụng 2018
  ICTnews - Tăng từ 600 đến 2.600 nhân viên trong vòng 2 năm nhưng Snapchat vẫn không hoạt động hiệu quả hơn. Vì vậy, xây dựng lại hệ thống nhân viên là điều cần thiết cho Snap tại thời điểm bây giờ, khi mà việc cạnh tranh với Facebook đang rất gay gắt.
lên đầu trang