Chiến tướng SP khuấy đảo ROW Tam Quốc

(GameSao.vn) - SP là loại tướng ROW Tam Quốc trao thưởng theo mùa giải, do đó, ở Season 2 này chỉ có game thủ đã tham gia Season 1 đạt mốc châu phủ đồng minh chiếm lĩnh theo quy định của hệ thống mới có đặc quyền nhận tướng SP.

Các mốc số lượng châu phủ chiếm lĩnh là 13, 9 và 5 sẽ được xét nhận phần thưởng chinh phục; mốc 1 và 3 nhận phần thưởng cát cứ. Tất cả các thành viên trong đồng minh đều có thưởng tướng SP 5 sao 4 sao, chỉ khác nhau về số lượng. Phần thưởng cao nhất dành cho Minh chủ đồng minh chiếm 13 châu là nhận 5 thẻ mỗi loại tướng. Phần thưởng này giúp đội hình của Minh chủ vốn đã mạnh nay lại thêm đa dạng và đáng gờm hơn.

Tướng SP 5 sao ở Season 2

Tướng SP có kỹ năng riêng, có thể tiến cấp cùng tướng hiếm, nhưng không thể cùng lúc xuất trận. Một minh chủ anh minh xuất chúng không thể thiếu những tướng tài văn võ song toàn. Ngoài các danh tướng cơ bản thì tướng SP chính là những mũi tấn công chiến lược mà người chơi ROW nên tận dụng các đặc quyền bá đạo của loại tướng này để có một đội hình như ý.

Triệu Vân-SP

ROW Tam Quốc, người chơi dễ dàng nhận thấy một Triệu Vân-SP (Thục) mạnh về sát thương, chiến pháp Ngân Long Đảm gây sát thương 40% trong lần tấn công đầu tiên và tăng 7% trong mỗi lần tấn công tiếp theo vào mục tiêu ngẫu nhiên. Hoặc Hạ Hầu Uyên-SP (Ngụy) thiên về tốc đánh nhưng công thủ đều mạnh, chiến pháp Định Quân Chiến có gây 85% sát thương lên địch.

Tướng Hạ Hầu Uyên-SP

Ngoài ra, các tướng SP 5 sao như Thái Sử Từ-SP (Ngô), Chân Lạc-SP (Hùng), Lư Thực-SP (Hán) cũng có sức mạnh và kỹ năng đáng cân nhắc khi sắp xếp đội hình.

Thái Sử Từ-SP

Chân Lạc-SP

Lư Thục-SP

Điều binh khiển tướng là câu chuyện muôn thuở của người chơi game chiến thuật. Binh mạnh tướng giỏi, chiến thuật hay sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo dựng cơ nghiệp. Chiến lược của người chơi ở Season 2 đã đạt đến một trình độ nhất định, đây sẽ là cơ hội thích hợp để tái chiến, “phục thù” nợ cũ, sửa chữa những “lỗi lầm đã qua” và bước đến vinh quang thời cuộc thiên hạ ROW Tam Quốc.

Tải game: https://row.onelink.me/2327694217?pid=pr

Fanpage: https://www.facebook.com/RowVietnam/

Trang chủ: http://www.row.sg/

 

Kun

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !