• Chia sẻ bài viết Cà Mau: Khai mạc Hội thi Tin học trẻ tỉnh Cà Mau lần thứ XX lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cà Mau: Khai mạc Hội thi Tin học trẻ tỉnh Cà Mau lần thứ XX

ictnews
Ngày 30/5/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông Cà Mau và Viễn thông Cà Mau tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Cà Mau lần thứ XX – năm 2017.

Hội thi Tin học trẻ Cà Mau lần thứ XX. Ảnh: Sở TT&TT Cà Mau.

Theo Sở TT&TT Cà Mau, tham gia Hội thi gồm có 103 thí sinh đã đạt thành tích cao tại các vòng thi cấp huyện và thành phố. Các thí sinh dự thi được chia làm ba bảng: bảng A gồm 40 thí sinh Khối Tiểu học, bảng B gồm 28 thí sinh Khối Trung học cơ sở và bảng C gồm 35 thí sinh Khối Trung học phổ thông.

Theo đó, tại bảng A, các thí sinh thi kiến thức trắc nghiệm 30 phút và thực hành ứng dụng 90 phút; các thí sinh bảng B, bảng C có thời gian làm bài 150 phút, thi viết chương trình dựa trên các thư viện bằng ngôn ngữ Pascal (Free Pascal), C/C++ hoặc các ngôn ngữ thông dụng khác do Hội đồng giám khảo cung cấp, để hỗ trợ tìm ra kết quả của một số bài toán cho trước. Năm nay, không có thí sinh dự thi phần mềm sáng tạo tin học.

Thông qua hội thi, Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn và bồi dưỡng cho các thí sinh có thành tích cao nhất để tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 23 năm 2017 trong thời gian tới.

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Kiên Giang: Triển khai cấp chứng thư số cho các cơ quan nhà nước
ICTnews - Sở TT&TT Kiên Giang vừa ban hành văn bản hướng dẫn việc cấp chứng thư số cho các cá nhân và cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh.
VNPT tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chiến lược phát triển CNTT
ICTnews - Gần 100 học viên là cán bộ các Công ty dọc và VNPT các tỉnh, thành phố tham dự khóa đào tạo chuyển đổi CNTT cấp độ 2, đợt 1 năm 2017...
Nhân tài Đất Việt 2017 đón đầu xu thế của Cách mạng công nghiệp 4.0
ICTnews - Chọn chủ đề “Công nghệ sáng tạo - Kết nối thông minh” và mở ra hệ thống giải thưởng mới - hệ thống Sản phẩm CNTT Kết nối, di động,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cà Mau: Khai mạc Hội thi Tin học trẻ tỉnh Cà Mau lần thứ XX lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang