• Chia sẻ bài viết Apple bắt đầu tung Apple Card cho một số người dùng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple bắt đầu tung Apple Card cho một số người dùng

ictnews
Từ ngày 6/8, Apple bắt đầu tung thẻ tín dụng Apple Card cho một nhóm khách hàng đăng ký trước. Công ty sẽ phát hành rộng rãi hơn vào cuối tháng này.

 

Bên cạnh đó, Apple cũng tung ra một số video giới thiệu để hướng dẫn cách cài đặt thẻ và sử dụng tính năng cơ bản. Quy trình cài đặt yêu cầu thiết bị chạy hệ điều hành iOS 12.4 trở lên và phải nhập thông tin cá nhân theo mẫu trong ứng dụng Wallet. Sau khi ngân hàng Goldman Sachs phê duyệt dữ liệu, bạn sẽ nhìn thấy Apple Card trong Wallet.

Bạn có thể sử dụng Apple Card ngay lập tức nhưng nếu muốn sở hữu thẻ vật lý, bạn phải thêm yêu cầu trong quá trình cài đặt. Apple sẽ gửi phong bì chứa thẻ này qua bưu điện và bạn kích hoạt bằng iPhone. Mang theo thẻ vật lý cho phép bạn thanh toán mà không cần dùng đến điện thoại.

Giao diện Apple Card trong ví Apple Wallet có một số tính năng để bạn theo dõi chi tiêu của mình. Các danh mục dùng các màu khác nhau. Ngoài ra, giao diện phân loại chi tiêu và giúp bạn lên lịch trả tiền, nhóm dữ liệu người bán hàng. Một lợi ích khác là bạn sẽ được hoàn tiền 2% với tất cả giao dịch thực hiện bằng Apple Pay.

Apple dự kiến phát hành Apple Card quy mô lớn tại Mỹ vào cuối tháng này. Chưa rõ kế hoạch dành cho thị trường quốc tế là gì.

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thẻ tín dụng Apple Card sẽ không thể bị lợi dụng để thanh toán lừa đảo
Khác biệt với thẻ tín dụng thông thường, thẻ Apple Card sẽ hoạt động thông qua iPhone để biến việc thực hiện các giao dịch lừa đảo trở nên gần...
Đập hộp thẻ tín dụng Apple Card, chất liệu titan, thiết kế đơn giản và đẳng cấp
Đã có một số nhân viên của Apple được nhận những chiếc thẻ tín dụng Apple Card đầu tiên trên thế giới.
Apple sẽ tung ra Apple Card vào tháng tới
ICTnews - Apple Card đang hoàn thiện các bước thử nghiệm cuối cùng để chuẩn bị ra mắt vào tháng 8 năm nay

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple bắt đầu tung Apple Card cho một số người dùng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang