• Chia sẻ bài viết FSI giới thiệu giải pháp số hóa tài liệu tới các cơ quan tại Bà Rịa-Vũng Tàu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

FSI giới thiệu giải pháp số hóa tài liệu tới các cơ quan tại Bà Rịa-Vũng Tàu

ictnews
Tại hội thảo “Giải pháp số hóa hồ sơ văn bản tạo lập cơ sở dữ liệu điện tử” diễn ra ngày 10/7 ở Bà Rịa-Vũng Tàu, đại diện FSI đã chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong ứng dụng công nghệ số hóa đối với lĩnh vực hành chính công cũng như tổng quan về các giải pháp phần cứng, phần mềm đặc trưng giúp tự động hóa việc quản trị tài liệu.

Giải pháp nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE của Công ty FSI được nhiều đại biểu quan tâm.

Trong phát biểu tại hội thảo, ông Lê Văn Lâm - Phó Giám đốc Sở TT&TT Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, hiện nay việc lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào Lưu trữ cơ quan, Lưu trữ lịch sử hiện vẫn còn nhiều hạn chế, bất cập. Tình trạng giao nộp tài liệu chưa đúng quy định vào Lưu trữ cơ quan vẫn còn phổ biến, gây khó khăn cho việc tổ chức một cách khoa học tài liệu. Do đó, các giải pháp về công nghệ cần được đẩy mạnh và ưu tiên hàng đầu, nhất là trong kỷ nguyên mà công nghệ đang phát triển như vũ bão hiện nay.

Hội thảo "Giải pháp số hóa hồ sơ văn bản tạo lập cơ sở dữ liệu điện tử" được Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI vừa phối hợp với UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cùng Sở TT&TT tỉnh này tổ chức ngày 10/7/2018 tại Bà Rịa - Vũng Tàu với mục đích giới thiệu các giải pháp tạo lập CSDL trong bài toán tổng thể chung, và đi sâu vào giải pháp số hóa hồ sơ văn bản, một trong các giải pháp tạo lập CSDL trực tiếp từ hồ sơ tài liệu, văn bản được áp dụng rộng rãi trên thế giới và cũng đang được FSI triển khai ở nhiều cơ quan, đơn vị trên cả nước.

Tại hội thảo, Tổng giám đốc FSI Nguyễn Hùng Sơn đã chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong ứng dụng công nghệ số hóa đối với lĩnh vực hành chính công cũng như tổng quan về các giải pháp phần cứng, phần mềm đặc trưng giúp tự động hóa việc quản trị tài liệu mà FSI cung cấp, hỗ trợ cho các cơ quan nhà nước xây dựng chính phủ điện tử và thành phố thông minh.

"Giải pháp số hóa hồ sơ văn bản của FSI được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của các khách hàng Việt Nam và đảm bảo chuẩn an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013 cùng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Đồng thời, quy trình số hóa chuyên nghiệp, đảm bảo độ chính xác, độ bảo mật cao, và thuận tiện cho quá trình khai thác sử dụng về sau", ông Sơn khẳng định.

Cũng trong khuôn khổ hội thảo, các chuyên gia của FSI đã trình diễn trực tiếp các giải pháp bóc tách và nhận dạng ký tự tiếng Việt tự động bằng công nghệ nhận dạng OCR (Tự động, bán tự động & thủ công) cũng như các giải pháp số hóa tài liệu trong triển khai thực tế.

Ngoài ra, các đại biểu góp mặt tại hội thảo "Giải pháp số hóa hồ sơ văn bản tạo lập cơ sở dữ liệu điện tử" đã có cơ hội trải nghiệm các tính năng, khả năng ứng dụng, tính khả thi khi sử dụng kết hợp thiết bị máy scan (quét) tài liệu Plustek và các công nghệ ảnh hóa đi kèm phục vụ cho công tác xây dựng mô hình chính quyền điện tử của các cơ quan nhà nước.

H.Hạnh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hơn 30 bộ, ngành, địa phương đã ban hành kiến trúc Chính phủ điện tử, Chính quyền điện tử
ICTnews - Theo Cục Tin học hóa-Bộ TT&TT, đến nay đã có hơn 50 Bộ, ngành, tỉnh, thành phố triển khai xây dựng khung Kiến trúc Chính phủ điện tử/Chính...
FSI ra mắt phiên bản mới phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro
ICTnews - Cùng với việc giới thiệu 3 dòng máy scan mới của hãng Plustek (Đài Loan), ngày 21/6, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết FSI giới thiệu giải pháp số hóa tài liệu tới các cơ quan tại Bà Rịa-Vũng Tàu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang