• Chia sẻ bài viết Hà Nội đấu thầu trực tuyến lắp 1000 máy bán hàng tự động tại nhiều tuyến phố lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hà Nội đấu thầu trực tuyến lắp 1000 máy bán hàng tự động tại nhiều tuyến phố

ictnews
Từ nay đến hết năm 2020, thành phố Hà Nội sẽ hoàn tất lắp đặt và đưa vào vận hành khoảng 1.000 máy bán hàng tự động tại các địa điểm công cộng.

Một máy bán hàng tự động đã được lắp đặt tại Hà Nội. Ảnh Internet

Theo Cổng thông tin điện tử Chính phủ, trong quy hoạch mạng lưới máy bán hàng tự động đặt tại địa điểm công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội đến hết năm 2020, thành phố Hà Nội sẽ hoàn tất lắp đặt và đưa vào vận hành khoảng 1.000 máy tại các địa điểm công cộng phù hợp.

Sở Công Thương Hà Nội sẽ đấu thầu trực tuyến để lựa chọn doanh nghiệp triển khai. Việc lắp đặt này nhằm từng bước hiện đại hóa hình thức bán lẻ, dần thay thế cho các hình thức bán rong, bán dạo trên hè phố.

Ngoài ra hình thành mạng lưới máy bán hàng tự động tại các địa điểm phù hợp trên địa bàn, góp phần đa dạng hóa lựa chọn mua bán, phục vụ thuận tiện cho người tiêu dùng theo hướng hiện đại.

Địa điểm công cộng đấu thầu đặt máy bao gồm khuôn viên công viên, vườn hoa và các địa điểm công cộng có tính chất tương tự.

Diện tích lắp đặt máy phải đủ từ 2m2 đến 3m2. Tại cùng một vị trí lắp đặt, tùy theo nhu cầu thực tế có thể bố trí tối 4 máy bán hàng tự động đặt liền kề nhau. Khoảng cách, bán kính cách nhau giữa các vị trí lắp đặt từ 500m đến 1.000m.

Các loại máy này sẽ được lựa chọn để phù hợp với đặc điểm khí hậu Việt Nam, thích hợp lắp đặt ngoài trời, tiết kiệm năng lượng, có thiết bị bảo vệ chống chạm chập, có thiết bị theo dõi an ninh, có thể hỗ trợ tối đa người tiêu dùng (bao gồm người già, trẻ em, người khuyết tật)…

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VTC Pay ra mắt máy bán hàng tự động thanh toán bằng di động
ICTnews - VTC mới ra mắt sản phẩm máy bán hàng tự động VTC Pay tại hai địa chỉ 18 Tam Trinh và 23 Lạc Trung (Hai Bà Trưng - Hà Nội). Đây là sản...
Báo Nhật: Việt Nam bùng nổ máy bán hàng tự động nhờ smartphone
ICTnews - Từng là sản phẩm hiếm gặp, tờ Nikkei của Nhật Bản đánh giá máy bán hàng tự động đang “đâm chồi nảy lộc” tại Việt Nam nhờ sự phổ biến...
Sapo bắt tay Shopee cho phép quản lý bán hàng tự động
ICTnews - Hợp tác giữa Sapo và Shopee cho phép người bán hàng trên Shopee có thể quản lý về đơn hàng, sản phẩm tồn kho và khách hàng tập trung...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hà Nội đấu thầu trực tuyến lắp 1000 máy bán hàng tự động tại nhiều tuyến phố lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang