• Chia sẻ bài viết Lần đầu trải nghiệm dịch vụ ngắm Hạ Long từ trực thăng với giá 2,9 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lần đầu trải nghiệm dịch vụ ngắm Hạ Long từ trực thăng với giá 2,9 triệu đồng

ictnews
Giá dịch vụ bay ngắm cảnh HaLong Heli Tours vào là 125 USD (khoảng 2,9 triệu đồng/người cho hành trình 12 phút. Đây là dịch vụ mới do Công ty trực thăng miền Bắc cung cấp và cũng được cung cấp sẵn sàng trên nền tảng ứng dụng FastGo với tên dịch vụ Fastsky.

Dịch vụ bay ngắm cảnh HaLong Heli Tours là dịch vụ mới do Công ty trực thăng miền Bắc cung cấp. Dịch vụ này cũng được cung cấp sẵn sàng trên nền tảng ứng dụng FastGo với tên dịch vụ Fastsky.

Hiện, HaLong Heli Tours được cung cấp với 3 gói dịch vụ là 12 phút, 25 phút và 40 phút với các hành trình được thiết kế tối ưu để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Giá dịch vụ bay ngắm cảnh vào là 125 USD (khoảng 2,9 triệu đồng/người cho hành trình 12 phút.

Hai chiếc trực thăng du lịch Bell 505 sẽ thực hiện nhiệm vụ đưa đón khách với dịch vụ HaLong Heli Tours l

Hai máy bay trực thăng Bell 505 luôn có mặt sẵn sàng tại khu vực nhà ga hành khách bến Tuần Châu để phục vụ các hành khách có nhu cầu, không có giờ cố định và không cần báo trước.

 

Duy Vũ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

An toàn thực phẩm – Liệu GrabFood, Now, GoFood có vô can?
ICTnews - Thực trạng mất an toàn thực phẩm (ATTP) tràn lan đang gây nhức nhối trong xã hội. Liệu các nền tảng giao nhận thức ăn trực tuyến nở...
Chính thức khai trương dịch vụ du lịch bằng trực thăng HaLong Heli Tours, có thể đặt qua ứng dụng FastGo
ICTnews - Sáng 10/5, dịch vụ bay trực thăng HaLong Heli Tours đã chính thức khai trương. Khách hàng có thể đặt trước dịch vụ thông qua ứng dụng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lần đầu trải nghiệm dịch vụ ngắm Hạ Long từ trực thăng với giá 2,9 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang