• Chia sẻ bài viết Thêm dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn Austdoor có mặt trên ứng dụng Rada lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thêm dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn Austdoor có mặt trên ứng dụng Rada

ictnews
Ứng dụng Rada vừa bổ sung thêm các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt mới của thương hiệu cửa cuốn an toàn Austdoor vào nhóm dịch vụ chính hãng. Austdoor cũng dành tặng ưu đãi gói Bảo dưỡng cửa cuốn chỉ 99.000 đồng/bộ cho khách hàng đăng ký qua Rada.

Austdoor và Rada họp triển khai đưa các dịch vụ cửa cuốn từ thương hiệu Ausdoor lên ứng dụng Rada.

Theo thông tin mới nhất từ Công ty cổ phần Rada - startup triển khai ứng dụng kết nối người dùng với các nhà cung cấp dịch vụ chuyên biệt, chính hãng trên ứng dụng di động, nhóm dịch vụ chính hãng trên App Rada vừa được bổ sung thêm các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt mới cửa cuốn an toàn của Austdoor.

Là đơn vị tiên phong đưa dòng cửa cuốn thông minh từ Úc về Việt Nam từ năm 2003, cho đến nay, sản phẩm cửa cuốn Austdoor đã có mặt trên khắp 65 tỉnh, thành phố cả nước và dần mở rộng hoạt động tại thị trường quốc tế. Đồng thời, hiện Austdoor là đơn vị duy nhất trong ngành xây dựng Trung tâm CSKH Austcare với các dịch vụ bảo hành, sửa chữa và bảo dưỡng cửa cuốn chuyên nghiệp.

Quyết định hợp tác cùng Rada, theo chia sẻ của Austdoor, đây là một hoạt động hướng tới kỷ nguyên của cách mạng công nghệ 4.0 - cách mạng chia sẻ dựa trên nền tảng các công nghệ mới, góp phần mở rộng khả năng cung ứng dịch vụ, tăng cường chất lượng và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng dịch vụ của Austdoor.

Đáng chú ý, hiện tại, ngoài việc có thể đặt các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt mới cửa cuốn  của Austdoor trên App Rada, người dùng còn có cơ hội được sử dụng gói dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn với giá ưu đãi chỉ 99.000 đồng/bộ, áp dụng cho tất cả các loại cửa cuốn đến từ các hãng sản xuất khác nhau.

Theo lưu ý của Rada, khi đặt dịch vụ, người dùng cần ghi chú rõ nội dung như “Lắp đặt mới”; “Bảo dưỡng”; “Sửa chữa”; “Bảo hành”; hay “Tư vấn” để các kỹ thuật viên phụ trách bộ phận tương ứng có thể biết được yêu cầu trước khi kết nối. Người dùng có thể đặt các dịch vụ cửa cuốn Ausdoor và đăng ký gói bảo dưỡng cửa cuốn 99.000 đồng/bộ tại đây.

Hiện tại, người dùng sẽ có thêm lựa chọn đặt các dịch vụ lắp đặt, bảo hành hoặc sửa chữa các hệ thống cửa cuốn, cửa thông minh của AustDoor trên App Rada.

Rada là ứng dụng di động được Công ty cổ phần Rada, một doanh nghiệp startup phát triển từ tháng 11/2015, xuất phát từ ý tưởng muốn kết nối các dịch vụ theo yêu cầu, hướng tới các dịch vụ khách hàng có nhu cầu để cung cấp tận nơi.

Đến nay, qua hơn 2 năm phát triển, ứng dụng Rada đã có hơn 100 phiên bản được cập nhật, thay đổi theo thực tế của thị trường và được cộng đồng đánh giá cao về tính ứng dụng. Ứng dụng di động này vừa giành được giải Nhì – giải thưởng cao nhất trong hệ thống giải thưởng CNTT Khởi nghiệp của Nhân tài Đất Việt năm 2017.

Ở hệ thống Sản phẩm CNTT Khởi nghiệp lần đầu được tổ chức của giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017, ứng dụng kết nối dịch vụ Rada của nhóm tác giả đến từ Công ty cổ phần Rada đã giành giải Nhì, giải cao nhất của hệ thống sản phẩm này (Ảnh Ban tổ chức cung cấp)

Theo thống kê của Rada, hiện tại, trên ứng dụng kết nối dịch vụ theo yêu cầu - Rada đã có 10 nhóm dịch vụ với khoảng 900 nhà cung cấp là doanh nghiệp và 2.000 thợ sửa chữa trên toàn bộ hệ thống tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Huế, triển khai cung cấp các nhóm dịch vụ: Sửa thiết bị gia đình; Xây dựng, điện nước; Sân bay - Đường dài; Dịch vụ tin học; Ô tô, xe điện, xe máy; Dịch vụ gia đình; Dịch vụ vận chuyển; Dịch vụ chính hãng; Y tế, sức khỏe; Tư vấn.

Hỗ trợ cả 2 nền tảng phổ biến là iOS và Android, thời điểm hiện tại, Rada đã có trên 150.000 lượt tải, 50.000 tài khoản được kích hoạt, 1.600 lượt dịch vụ được kết nối thành công hàng tháng và những con số này vẫn đang tiếp tục tăng trưởng hàng ngày.

Đại diện Công ty cổ phần Rada cho biết, ứng dụng Rada kết nối người dùng với các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trên cơ sở phát triển hệ thống ứng dụng di động Rada dựa vào bản đồ trực tuyến gồm 3 thành phần chính: ứng dụng dành cho người sử dụng (Android, iOS); Ứng dụng dành cho nhà cung cấp dịch vụ (Android, iOS) và Ứng dụng quản lý, giám sát và điều phối vận hành.

Cụ thể, theo đại diện Rada, với người sử dụng và nhà cung cấp, ứng dụng được cài đặt trên điện thoại smartphone chạy hệ điều hành iOS và Android. Để sử dụng, người dùng chỉ cần lên kho ứng dụng và tải về smartphone. 

Vào tháng 9/2016, chỉ chưa đầy 1 năm sau khi ra mắt thị trường, startup Rada đã nhận được gói hỗ trợ trị giá 40.000USD (tương đương gần 1 tỷ đồng) từ chương trình hỗ trợ khởi nghiệp FBStart của Facebook.

Là ứng dụng kết nối chia sẻ cung-cầu đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ gia đình có mô hình tương tự như Uber/Grab, theo chia sẻ của đại diện Rada, thời gian qua, startup này đã gọi vốn thành công vòng Angel được 150.000USD (khoảng 3,4 tỷ đồng) và hiện đang tiếp tục gọi vốn bổ sung vòng Seed/SerieA để mở rộng hoạt động.

Trong kế hoạch phát triển của nhóm, Rada dự định sau khi đạt được độ phủ dịch vụ nhất định tại các thành phố lớn tại Việt Nam, startup này sẽ tiếp tục gọi vốn để mở rộng phạm vi hoạt động ra khu vực châu Á.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ứng dụng Rada nhận gói hỗ trợ khởi nghiệp trị giá 1 tỷ đồng từ Facebook
ICTnews - Rada, ứng dụng kết nối dịch vụ theo yêu cầu vừa được nhận được gói hỗ trợ trị giá 40.000 USD (tương đương khoảng 1 tỷ đồng) từ chương...
Startup Rada hợp tác cùng NukeViet đưa ứng dụng gọi dịch vụ theo yêu cầu Rada lên web
ICTnews - Với việc ứng dụng kết nối dịch vụ theo yêu cầu Rada được tích hợp vào NukeViet, hiện tại, ngoài việc cài ứng dụng di động, người dùng...
Ứng dụng kết nối dịch vụ Rada vào Chung khảo giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017
ICTnews - Rada - ứng dụng di động kết nối người dùng với các nhà cung cấp dịch vụ vừa trở thành 1 trong 17 sản phẩm được chọn vào vòng Chung...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thêm dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn Austdoor có mặt trên ứng dụng Rada lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang