• Chia sẻ bài viết Thiết bị này có thể ghi âm rồi chuyển thành văn bản thay người dùng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thiết bị này có thể ghi âm rồi chuyển thành văn bản thay người dùng

ictnews
Ý tưởng mới trên Kickstarter là về thiết bị có khả năng ghi âm, tự động chuyển thành văn bản để chỉnh sửa và chia sẻ.

 

Gần như chúng ta ai cũng trải qua khoảnh khắc ý tưởng vụt lóe ra trong đầu nhưng không kịp ghi lại và quên ngay sau đó. Tuy nhiên, một thiết bị đang trong quá trình phát triển sẽ giúp bạn không phải hối tiếc vì những lúc như vậy nữa.

Được tung ra trên Kickstarter đầu tháng này, Senstone chỉ nhỏ như chiếc trâm cài, được thiết kế để ghi lại lời nói của bạn chỉ bằng một nút bấm, chuyển chúng vào ứng dụng tương thích trên smartphone. Tiềm năng thực sự của thiết bị nằm ở tính năng tự động chép lại, biến ghi âm thành văn bản để chỉnh sửa và chia sẻ.

Bạn có thể gắn nó lên cổ áo, đeo như dây chuyền hay gắn vào vòng đeo tay. Chạm vào nó để bắt đầu ghi âm và chạm thêm lần nữa để tạm dừng. Các bản ghi ngay lập tức được đồng bộ với ứng dụng và tải lên đám mây, nơi công nghệ trí tuệ nhân tạo tiếp quản, chuyển ngữ thành văn bản, tìm ra các từ khóa và phân tích mẫu giọng nói.

Nhà sản xuất Senstone khẳng định khi giao hàng vào tháng 7, thiết bị có khả năng lưu trữ tối đa thời lượng 50 tiếng trên đám mây và chép 300 bản ghi dài 1 phút mỗi tháng. Các con số sẽ tăng khi công ty biết nhiều hơn về thói quen của người dùng. Thậm chí, nó còn tích hợp với những ứng dụng ghi chú khác như Evernote và Trello.

Thiết bị gặp hạn chế nếu nằm ngoài vùng phủ sóng của smartphone. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ghi âm tối đa 2,5 tiếng và lưu ngay trên điện thoại. Sau đó, khi có kết nối mạng trở lại, bản ghi được đồng bộ.

Senstone ra đời để làm một nhiệm vụ duy nhất, vì vậy bạn sẽ không có thêm các tính năng phụ khác như đếm bước đi hay nhận thông báo. Nó hỗ trợ chép tự động với 11 ngôn ngữ và sẽ tăng dần theo thời gian. Khi đăng ký thuê bao, bạn mở khóa thêm nhiều tính năng trí tuệ nhân tạo khác như tự động chấm câu, phân tích tiếng ồn, mở rộng bộ nhớ đám mây…

 

Du Lam (Theo 

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Rò rỉ giá bán Huawei P10 và P10 Plus
ICTnews - Sau ảnh dựng, màu sắc, màn hình cong và cảm biến vân tay, Huawei P10 và P10 Plus tiếp tục lộ đến giá bán.
Có nên khóa màn hình điện thoại hay không?
ICTnews - Một số người cảm thấy bất tiện mỗi lần muốn dùng điện thoại phải nhập mật khẩu. Việc khóa máy có phải việc làm cần thiết?
LG ra mắt bộ đôi smartwatch mới chạy Android Wear 2.0
ICTnews - Watch Style và Watch Sport là hai đồng hồ thông minh mới của LG. Đây là sản phẩm hợp tác giữa LG và Google.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thiết bị này có thể ghi âm rồi chuyển thành văn bản thay người dùng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang