• Chia sẻ bài viết Cuộc thi AWS Hackdays Vietnam 2018 đã tìm được đội vô địch  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cuộc thi AWS Hackdays Vietnam 2018 đã tìm được đội vô địch

ictnews
Đội OCR For the World đã vô địch cuộc thi AWS Hackdays Vietnam 2018 với giải pháp Tổng hợp thông tin tài chính, giành vé tham gia vòng chung kết tại Jakarta, Indonesia vào tháng 9 tới.

OCR For the World - ội giành chiến thắng AWS HackDays Vietnam 2018

Amazon Web Services (công ty con của Amazon.com) ngày 2/8 công bố đội OCR For the World đã chiến thắng của cuộc thi AWS Hackdays 2018 tại Việt Nam với giải pháp tổng hợp thông tin tài chính.

Giải pháp này sẽ mang tới cho các nhà đầu tư tài chính cách thức mới để phân tích tình hình kinh doanh doanh nghiệp. Giải pháp tự động chuyển đổi tất cả các loại báo cáo tài chính khác nhau về một định dạng thống nhất, có thể tùy chỉnh tiêu chí.

Đội OCR For the World sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết hackathon được tổ chức tại Jakarta, Indonesia từ ngày 19-20/9/2018.

AWS Hackdays là chuỗi sự kiện thường niên hackathon (cuộc thi phát triển phần mềm) và đào tạo được tổ chức tại 6 quốc gia thuộc Đông Nam Á.

Các đội tranh tài sẽ trình diễn những giải pháp dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (ML) về các chủ đề giao thông; truyền thông và giải trí; thương mại điện tử và công nghệ tài chính.

Tại Việt Nam, có 21 đội với 70 người tham dự cuộc thi này, sử dụng các dịch vụ của AWS bao gồm Amazon SageMaker, Amazon Polly, Amazon Rekognition và Amazon Lex, để xây dựng các giải pháp của họ trong vòng 12 tiếng đồng hồ.

Những giải pháp này được đánh giá bởi một ban giám khảo dựa trên các tiêu chí: tính sáng tạo, tác động kinh doanh, khả năng triển khai và kinh nghiệm người dùng.

Theo ông Nick Walton, Tổng giám đốc AWS khu vực ASEAN, đội OCR For the World đã xứng đáng giành chiến thắng với giải pháp đã phát triển trong vòng 12 giờ cùng với sử dụng các dịch vụ trí tuệ thông minh và học máy của AWS.

Thông qua cuộc thi AWS Hackdays, Amazon muốn mang đến cho những nhà phát triển phần mềm trong khu vực các cơ hội xây dựng giải pháp sáng tạo dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo và học máy.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đà Nẵng: Dự án Ikkai đạt giải quán quân cuộc thi Thuyết trình ý tưởng khởi nghiệp Pitching 2018
ICTnews - Giải nhất chung cuộc cuộc thi Thuyết trình ý tưởng khởi nghiệp Pitching 2018 thuộc về dự án Ikkai với tổng giá trị giải thưởng là 2.000...
Ứng dụng rô bốt ảo tư vấn nghề nghiệp giành quán quân cuộc thi KMS Hackathon 2018
ICTnews - Ứng dụng rô bốt ảo mô phỏng các câu hỏi trong một buổi phỏng vấn tìm việc để giúp các ứng viên chuẩn bị tốt hơn trong quá trình xin...
Việt Nam có đội tham dự chung kết cuộc thi "F1 trong trường học" 2018
ICTnews - Đội Nam Phong sẽ là đội duy nhất cúa Việt Nam tham gia vòng chung kết cuộc thi "F1 trong trường học" tại Singapore.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cuộc thi AWS Hackdays Vietnam 2018 đã tìm được đội vô địch  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang