• Chia sẻ bài viết Dữ liệu cá nhân của hơn 10.000 bệnh nhân có thể bị lộ vì … nhân viên làm mất ổ cứng ngoài lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Dữ liệu cá nhân của hơn 10.000 bệnh nhân có thể bị lộ vì … nhân viên làm mất ổ cứng ngoài

ictnews
Một nhân viên của Sở cứu hỏa New York làm mất một ổ cứng ngoài hồi tháng 3 năm ngoái, trong đó có thông tin cá nhân của khoảng 10.000 bệnh nhân.

Hơn 10.000 bệnh nhân từng được Dịch vụ y tế khẩn cấp của Sở cứu hỏa New York điều trị hoặc vận chuyển đang nằm trước nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân. Các bệnh nhân đã được thông báo về vụ việc vi phạm dữ liệu có thể xảy ra này.

Nguyên nhân sự việc là một nhân viên của Sở cứu hỏa New York làm mất một ổ cứng ngoài hồi tháng 3 năm ngoái, trong đó có thông tin cá nhân của khoảng 10.000 bệnh nhân.

Không có bằng chứng cho thấy thông tin trên ổ cứng đã bị truy cập, nhưng sở cứu hỏa nói rằng họ vẫn xử lý vụ việc như thể một người không được ủy quyền đã tiếp cận vào các thông tin này.

3.000 bệnh nhân có thể đã bị lộ số An sinh Xã hội. Tất cả 10.253 bệnh nhân được thông báo về vụ vi phạm dữ liệu có thể đã được điều trị hoặc vận chuyển bởi dịch vụ NYFD EMS trong khoảng thời gian từ 2011 đến 2018.

Bảo Bình (Theo CNET)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Apple xác nhận sẽ thưởng 1 triệu USD cho bất kỳ ai hack được iPhone
ICTnews - Toàn bộ 1 triệu USD sẽ được chuyển cho hacker nào tìm ra lỗ hổng trên iPhone, có thể hack được iPhone mà người dùng iPhone không hề...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Dữ liệu cá nhân của hơn 10.000 bệnh nhân có thể bị lộ vì … nhân viên làm mất ổ cứng ngoài lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang