• Chia sẻ bài viết Global CyberSoft Việt Nam đầu tư vào Đà Nẵng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Global CyberSoft Việt Nam đầu tư vào Đà Nẵng

ictnews
Công ty Cổ phần Global CyberSoft (GCS) Việt Nam vừa khai trương và đưa vào hoạt động Văn phòng đại diện Đà Nẵng.
ky ket hop tac cung cac truong DH _0360.jpg
Đại diện GCS ký kết văn bản hợp tác với các trường đại học tại Đà Nẵng

Chi nhánh Đà Nẵng là chi nhánh vệ tinh đầu tiên của GCS tại Việt Nam (sau trụ sở chính đặt tại Công viên Phần mềm Quang Trung, TP.Hồ Chí Minh).

Ông Ngô Đức Chí, Tổng Giám Đốc GCS Việt Nam cho biết: "Đẩy mạnh phát triển kinh doanh ra khu vực miền Trung là một trong những định hướng phát triển mang tính chiến lược và lâu dài của công ty, trong đó Đà Nẵng là một trong những thị trường rất tiềm năng cả về nguồn nhân lực CNTT và nhu cầu ứng dụng, triển khai, phát triển các giải pháp và hệ thống CNTT của các doanh nghiệp, chính quyền thành phố và các tổ chức. Với chính sách năng động, sự hỗ trợ của chính quyền, và tiềm năng về nguồn nhân lực cần cù, chịu khó, chúng tôi kỳ vọng trong 5 năm tới, Chi nhánh GCS Đà Nẵng sẽ phát triển mạnh, đạt đội ngũ khoảng 300 kỹ sư và mang lại 20% doanh số cho công ty".

Chi nhánh GCS Đà Nẵng sẽ tham gia vào ngành công nghiệp nội dung số Đà Nẵng với các lĩnh vực: Triển khai các mảng dịch vụ gồm kiểm thử hệ thống, phát triển hệ thống nhúng; xây dựng Trung tâm phát triển các sản phẩm dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ mới nhằm phát triển các ứng dụng trên nền iPhone/iPad, Android; từng bước triển khai cung ứng các dịch vụ, giải pháp CNTT hiện đại cho các tổ chức, doanh nghiệp Đà Nẵng và miền Trung.

Theo ông Đặng Hoàng Long, Giám đốc Chi nhánh GCS Đà Nẵng, bên cạnh việc phát triển các dịch vụ nội dung số, GCS đã cùng đại diện các trường Đại học Bách khoa, Đại học Duy Tân và Cao đẳng CNTT (thuộc Đại học Đà Nẵng) ký kết văn bản hợp tác về xây dựng mô hình hợp tác Nhà trường – Doanh nghiệp – Sinh viên, trong đó chú trọng việc giúp các sinh viên có điều kiện tiếp cận môi trường thực tế, cập nhật kiến thức, công nghệ, và tăng cường khả năng thực hành trên các dự án trong môi trường thực.

Được biết, tại TP.HCM, GCS đã đón nhận nhiều sinh viên năm thứ 2, thứ 3 đến thực tập tại đơn vị và hơn 50% số sinh viên sau đó đã trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Được thành lập vào năm 2000, với trụ sở chính đặt tại California-Mỹ, Global CyberSoft qua 12 năm hoạt động, đã luôn duy trì tốc độ tăng trưởng hơn 25%/năm. Global CyberSoft hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm và giải pháp CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã nhận giải thưởng Sao Khuê, Huy chương Vàng (trong hoạt động gia công phần mềm). Trong 2 năm liền 2010 – 2011, Global CyberSoft Việt Nam được bình chọn là 1 trong 5 doanh nghiệp gia công phần mềm lớn nhất Việt Nam.

Trần Ngọc

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Global CyberSoft Việt Nam đầu tư vào Đà Nẵng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang