• Chia sẻ bài viết  Viettel bắt tay Qualcomm cho khách hàng trải nghiệm 3G miễn phí  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Viettel bắt tay Qualcomm cho khách hàng trải nghiệm 3G miễn phí

ictnews
– Viettel đã bắt tay Qualcomm để triển khai chương trình kích cầu người dùng 3G bằng việc trình diễn công nghệ 3G miễn phí trong 4 tháng tại 6 cửa hàng Viettel thuộc các tỉnh; Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Viettel khai trương điểm truy cập 3G miễn phí cho khách hàng tại Hà Nội

Ngày 8/8/2014, Tổng Công ty Viễn thông Viettel chính thức khai trương khu trình diễn công nghệ 3G miễn phí tại 6 cửa hàng Viettel thuộc các tỉnh: Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Tham dự lễ khai trương, khách hàng có cơ hội mua smartphone Viettel với giá chỉ 599.000 đồng (giảm gần 50% so với thông thường).

Với thông điệp “Kích hoạt cuộc sống của bạn với 3G”, trong suốt 4 tháng triển khai chương trình (từ 8/8- 8/12/2014), khách tham quan khu trình diễn sẽ được thoải mái trải nghiệm và tìm hiểu miễn phí những tiện ích của dịch vụ 3G, tham gia vào các trò chơi công nghệ và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình. Đặc biệt, khách hàng có thể tự mình trải nghiệm miễn phí công nghệ 3G hỗ trợ tốc độ download dữ liệu tối đa lên đến 42Mbps (tại khu trải nghiệm thuộc thành phố Cần Thơ). Với tốc độ này, trong điều kiện lý tưởng khách hàng có thể download một bài hát có dung lượng 5MB trong thời gian 1 giây. Để trực tiếp tham gia vào chương trình, khách hàng có thể tới các địa điểm: Hà Nội: Siêu thị số 1 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Cửa hàng số 184 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy; TPHCM: Siêu thị số 20, Đường 3/2 quận 10, Cửa hàng số 315 Đường Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Quận Tân Phú; Đà Nẵng: Siêu thị số 83 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu; Cần Thơ: Siêu thị số 180 A-B-C đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Viettel và Qualcomm nói sẽ nhân rộng các điểm truy cập 3G miễn phí ra nhiều tỉnh thành 

Ông Ngô Mạnh Hùng, Phó tổng giám đốc Viettel Telecom cho biết, chính thức kinh doanh các dịch vụ 3G từ tháng 3/2010, đến nay Viettel đã sở hữu hạ tầng 3G lớn nhất Việt Nam với 26.000 trạm phát sóng phủ rộng trên toàn quốc. Không chỉ được sử dụng dịch vụ 3G với chất lượng tốt, giá hợp lý, khách hàng 3G của Viettel còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ giá trị gia tăngđa dạng và hữu ích.

Ông Thiều Phương Nam, Tổng giám đốc Qualcomm khu vực Đông Dương thì cho biết, sở dĩ Qualcomm hợp tác với Viettel để triển khai chương trình này để thúc đẩy số lượng người dùng 3G ở Việt Nam. Hiện vẫn có tới 75% người dân chưa được tiếp cận với dịch vụ 3G. Trong khi đó, dịch vụ 3G thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội. Ông Thiều Phương Nam tiết lộ, sắp tới Qualcomm và Viettel sẽ tung ra sản phẩm smartphone giá rẻ tương đương với giá dòng điện thoại phổ thông hiện nay. Hai bên thống nhất sẽ không có lợi nhuận từ sản phẩm này, thậm chí Viettel sẽ phải bù lỗ cho các sản phẩm đó để kích cầu người dùng 3G.

TK

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Qualcomm trình diễn công nghệ tăng tốc độ truyền tải dữ liệu 3G
ICTnews - Tại Triển lãm Thế giới Di động (MWC 2014) ở Barcelona, Tây Ban Nha, hãng Qualcomm đã trình diễn thành công công nghệ DC-HSUPA (Dual-Carrier...
Qualcomm phô diễn 3G và chip Snapdragon cho sinh viên Hà Nội
ICTnews - Hôm nay, 27/2/2014, Qualcomm đã trình diễn trên xe buýt các dịch vụ 3G và smartphone sử dụng chip Snapdragon và những phát minh mới...
Giá cước băng rộng cố định đang theo "vết xe đổ" của 3G
ICTnews - Tổng Giám đốc VNPT Trần Mạnh Hùng lo ngại ngại hiện tượng bán phá giá trong lĩnh vực dịch vụ băng rộng cố định sẽ có thể khiến cho...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết  Viettel bắt tay Qualcomm cho khách hàng trải nghiệm 3G miễn phí  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang