Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Apple Watch theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, ngày dễ thụ thai lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple Watch theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, ngày dễ thụ thai

ictnews
watchOS 6 mang lại nhiều tính năng mới cho đồng hồ thông minh Apple Watch, trong đó có theo dõi kỳ kinh nguyệt và thông báo về những ngày dễ thụ thai nhất.

 

Tại WWDC 2019, Apple đã giới thiệu hàng loạt phần mềm và thiết bị mới, trong đó có watchOS 6. Hệ điều hành dành cho Apple Watch không có thay đổi đáng kể so với phiên bản trước, thay vào đó chỉ cải tiến và điều chỉnh một số thứ.

Tính năng quan trọng đầu tiên của watchOS 6 là bộ mặt đồng hồ mới bên cạnh các tùy chọn sẵn có. Một số mặt nhấn mạnh thiết kế đồ họa, trong khi các mặt khác bổ sung thêm thông tin.

Apple mang đến nhiều ứng dụng hơn cho đồng hồ, bao gồm máy tính, sách âm thanh, ghi chú giọng nói. Ứng dụng chạy tự động trên Apple Watch mà không cần tới ứng dụng tương hỗ cài trên iPhone. API mới cho phép stream âm thanh trực tiếp đến đồng hồ cũng như đọc dữ liệu trong thời gian lâu hơn.

Tất cả điều này có được là do Apple phát triển chợ ứng dụng App Store riêng trong watchOS 6, cho phép bạn duyệt, trả tiền, tải ứng dụng ngay trên đồng hồ. Apple nói bạn cũng có thể cập nhật ứng dụng trực tiếp không thông qua iPhone.

Không ngạc nhiên khi Apple mở rộng tính năng sức khỏe trong watchOS 6 với nhiều thông tin hoạt động hơn và các cách theo dõi sức khỏe trong môi trường ồn. Tính năng mới minh họa môi trường xung quanh ồn như thế nào. Apple cũng bổ sung khả năng theo dõi kỳ kinh nguyệt của phụ nữ và thông báo về “cửa sổ thụ thai”, là những ngày dễ thụ thai nhất.

watchOS 6 được tung ra cho lập trình viên đăng ký trong tuần này để thử nghiệm trước khi chính thức có mặt vào mùa tuh. Nó dành cho tất cả Apple Watch từ Series 1 trở đi nhưng không phải tính năng nào cũng được cung cấp.

Du Lam (Theo The Verge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Chờ đợi gì ở sự kiện WWDC 2019 đêm nay của Apple?
ICTnews - Chế độ nền tối trên iPhone, cập nhật mới cho Apple Watch, iTunes bị “khai tử” có thể là các tuyên bố quan trọng nhất tại WWDC 2019.
Mọi tuyên bố quan trọng nhất của Apple tại WWDC 2019
ICTnews - Tại hội nghị thường niên dành cho lập trình viên WWDC 2019, Apple đã giới thiệu hàng loạt phần mềm và thiết bị mới với người dùng.
Apple giới thiệu iOS 13 với Dark Mode, Swipe Keyboard và nhiều tính năng mới
ICTnews - Tại WWDC 2019, Apple đã giới thiệu iOS 13, phiên bản hệ điều hành tiếp theo cho iPhone, mang đến nhiều tính năng mới và cải thiện hiệu...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple Watch theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, ngày dễ thụ thai lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang