• Chia sẻ bài viết Bản cập nhật BBM mới nhất cho Android tập trung vào chia sẻ media lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bản cập nhật BBM mới nhất cho Android tập trung vào chia sẻ media

BlackBerry Messenger (BBM) cho nền tảng Android cho thấy rõ sự tập trung vào việc chia sẻ ảnh và video.

Theo PhoneArena, phiên bản BlackBerry Messenger mới vừa được phát hành trên Google Play Store. Theo đó, BlackBerry đã thực hiện khá nhiều cải tiến cho trải nghiệm chia sẻ truyền thông đa phương tiện của phiên bản BBM mới nhất.

 

Dưới đây là một số thay đổi quan trọng nhất sẽ mang lại lợi ích cho người dùng BBM sau khi cập nhật phiên bản mới này. Trước hết, bạn có thể tùy chỉnh mã PIN BBM miễn phí cũng như màu nền cho cuộc trò chuyện.

Ngoài ra còn có chế độ xem lưới mới trong tab Khám phá (Discover) mang đến trải nghiệm đọc tốt hơn. Quan trọng hơn, người dùng BBM bây giờ có thể kiểm soát việc tiêu thụ dữ liệu của họ khi ứng dụng có tùy chọn tự động tải ảnh và video chỉ bằng Wi-Fi hoặc kết hợp dữ liệu Wi-Fi và dữ liệu di động.

Một tinh chỉnh tốt khác nhằm vào những người sử dụng BBM để gửi ảnh và video. Bắt đầu với phiên bản ứng dụng này, bạn sẽ không cần phải nhấn vào tùy chọn "Yêu  cầu HD" (Request HD) để nhận ảnh và video có chất lượng HD vì nó sẽ được thiết lập mặc định.

Lưu ý rằng, các cập nhật mới này đã được phát hành trên phiên bản App Store khoảng một tuần trước, vì vậy nếu đang sử dụng thiết bị iOS, thì bạn đã có các tính năng này.

 

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
BlackBerry đưa ứng dụng nhắn tin BBM lên Android Wear
ICTnews - Sau khi đổ bộ lên iOS và Android, mới đây ứng dụng nhắn tin BBM vừa được ra mắt cho Android Wear, hệ điều hành dùng trên các đồng hồ...
BlackBerry miễn phí nhiều tính năng cao cấp trên BBM
ICTnews - Phiên bản mới của BBM trên Android, iOS và BlackBerry OS cho phép người dùng sử dụng miễn phí các tính năng cao cấp như Retract và...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bản cập nhật BBM mới nhất cho Android tập trung vào chia sẻ media lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang