• Chia sẻ bài viết Có thêm 3 tháng để Windows 10 S lên Windows 10 Pro miễn phí lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Có thêm 3 tháng để Windows 10 S lên Windows 10 Pro miễn phí

ictnews
Microsoft vừa cho người dùng thiết bị Windows 10 S thêm 3 tháng để cập nhật miễn phí Windows 10 Pro.

 

Đầu năm nay, khi giới thiệu Windows 10 S, các quan chức Microsoft cho biết người dùng có thể nâng cấp từ phiên bản này lên Windows 10 Pro miễn phí cho đến hết năm 2017. Tuy nhiên, trong bài blog đăng hôm 5/9 về các màu sắc của Surface Laptop, Microsoft lại tiết lộ thời hạn này được kéo dài thêm 3 tháng, đến 31/3/2018.

Windows 10 S là phiên bản Windows giới hạn người dùng chỉ có thể chạy các ứng dụng Windows Store. Hãng phần mềm quảng cáo rằng nó an toàn, hợp lý và hoạt động tốt hơn các phiên bản Windows khác. Để người dùng cho Windows 10 S một cơ hội, Microsoft bổ sung tùy chọn cho phép họ nâng cấp lên Windows 10 Pro nếu ứng dụng họ cần không có sẵn trên chợ.

Trước đó, quan chức công ty từng nói sau ngày 31/12, bất kỳ người dùng nào không phải sinh viên đang dùng Windows 10 S phải trả 49 USD để được lên đời Windows 10 Pro. Dường như quyết định gia hạn của hãng có liên quan đến mùa tựu trường, thời điểm nhiều người muốn tìm mua máy tính làm quà tặng.

Windows 10 S được chọn làm hệ điều hành mặc định trên Surface Laptop. Dù ý định ban đầu của 10 S định hướng đến giáo dục và cạnh tranh với Chromebook, nó cũng dành cho người dùng doanh nghiệp.

Du Lam (Theo ZDN)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Google giới thiệu tính năng tường lửa, hạn chế địa chỉ IP
ICTnews - Tính năng tường lửa mới của Google cho phép lập trình viên và quản trị viên sử dụng App Engine để hạn chế truy cập từ một số luồng...
Google Search trên iPhone thêm nhiều tính năng mới nhưng không hữu ích lắm
ICTnews - Người dùng iPhone từ nay có thể biết được kết quả tìm kiếm phổ biến ở gần nơi đang sinh sống hay thu thập thông tin xoay quanh từ khóa...
Microsoft Windows 10 Fall Creators Update phát hành tháng sau
ICTnews - Ngày 17/10, Microsoft sẽ bắt đầu gửi bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update đến tất cả người dùng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Có thêm 3 tháng để Windows 10 S lên Windows 10 Pro miễn phí lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang