• Chia sẻ bài viết Cuối cùng đã có thể học tiếng Trung miễn phí trên Duolingo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cuối cùng đã có thể học tiếng Trung miễn phí trên Duolingo

ictnews
Duolingo, ứng dụng học ngoại ngữ phổ biến nhất trên di động, cuối cùng cũng bổ sung tiếng Trung vào danh sách ngôn ngữ của mình.

 

Từ nay, bạn có thể bắt đầu học thứ tiếng được nói nhiều nhất trên thế giới. Tuy nhiên, đừng kỳ vọng bạn sẽ nói năng trôi chảy với chỉ một ứng dụng này. Khóa học trên Duolingo dành cho người mới bắt đầu, dạy bạn 1.000 ký tự Trung Quốc, hứa hẹn giúp bạn đạt thành tích tốt hơn trong cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Duolingo dùng tiếng Trung giản thể và sử dụng phương ngữ Bắc Kinh, loại phổ biến nhất. Nó không có tùy chọn dạy tiếng Trung phồn thể (được dùng ở Đài Loan) và cũng không dạy tiếng Quảng Đông (được dùng tại Hồng Kông).

Với những người mới bắt đầu, Duolingo là lựa chọn không tồi, song sẽ tốt hơn nếu bạn đã theo học một khóa ngoại ngữ trước đó và cần thực hành hàng ngày. Dù vậy, ứng dụng vẫn tạo động lực để bạn rèn luyện thường xuyên những gì đã học. Bạn cần đến các phương pháp khác để học tiếng Trung tốt hơn.

Ngoài Duolingo, một số ứng dụng khác bạn có thể tải về để học tiếng Trung còn có từ điển Pleco, phần mềm Memrise hay ChineseSkill. Duolingo cho tải miễn phí về iPhone hoặc Android.

 

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nhiều người không gõ được chữ “i” trong iOS 11
ICTnews - Lỗi trong phiên bản hệ điều hành iOS 11 khiến một số người không thể gõ được chữ “i” và bị chuyển sang chữ “A[?]”.
Android cũng sắp có phiên bản AirDrop của riêng mình
ICTnews - Google đang phát triển phần mềm tương tự AirDrop của Apple có tên Files Go dành cho các thiết bị Android.
Apple vá lỗi iPhone X tê liệt khi trời lạnh
ICTnews - Apple vừa tung ra iOS 11.1.2, bản nâng cấp thứ 7 cho hệ điều hành iOS 11, chỉ một tuần sau iOS 11.1.1 vá lỗi không gõ được chữ “I”.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cuối cùng đã có thể học tiếng Trung miễn phí trên Duolingo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang