Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Facebook Messenger chính thức cập nhật Dark Mode lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Facebook Messenger chính thức cập nhật Dark Mode

ictnews
Từ nay, bạn có thể kích hoạt chế độ nền tối Dark Mode trên Facebook Messenger một cách đơn giản.

 

Facebook thông báo tính năng nền tối Dark Mode trên Messenger được phát hành chính thức trên toàn cầu từ hôm nay. Trước đây, tính năng bị ẩn và chỉ được kích hoạt nếu người dùng gửi biểu tượng trăng khuyết đến cho người khác. Với cập nhật mới này, họ chỉ cần bấm vào ảnh đại diện, vào mục cài đặt và bật “công tắc” chế độ nền tối.

Chế độ nền tối chuyển màn hình chat từ trắng sang đen, giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn ở nơi ánh sáng yếu hoặc trong đêm tối. Google khẳng định chế độ nền tối giúp tiết kiệm pin trên điện thoại Android vì chúng tiêu tốn năng lượng ít hơn khi hiển thị màu đen. Một số khác ưa thích Dark Mode vì lý do thẩm mỹ. Ngày càng có nhiều ứng dụng hỗ trợ nền tối như Microsoft OneNote, hệ điều hành macOS Mojave.

Du Lam (Theo The Verge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Singapore phạt tù người lan truyền tin giả trên Facebook
ICTnews - Singapore không ngồi đợi Facebook xử lý nạn tin giả mà giới thiệu luật mới nghiêm khắc hơn đối với các cá nhân lan truyền tin sai sự...
iOS 13 sẽ có Dark Mode, chạy nhiều cửa sổ cùng lúc
Apple có thể sẽ giới thiệu iOS 13 tại hội nghị dành cho lập trình viên từ ngày 3/6. Nhiều tính năng mới dự kiến xuất hiện trên phiên bản này.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Facebook Messenger chính thức cập nhật Dark Mode lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang