• Chia sẻ bài viết Mạng xã hội ảnh Instagram bổ sung thêm 5 bộ lọc mới  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mạng xã hội ảnh Instagram bổ sung thêm 5 bộ lọc mới

ictnews
Sau 2 năm kể từ lần cuối cuối cùng giới thiệu bộ lọc mới cho người dùng, mới đây mạng xã hội ảnh thuộc sở hữu của Facebook vừa ra mắt 5 bộ lọc mới.

Instagram mới đây vừa công bố bổ sung thêm 5 bộ lọc ảnh cho ứng dụng của mình trên Android và iOS. Đây là một sự bổ sung kịp thời, sau một thời gian dài mạng xã hội ảnh thuộc sở hữu của Facebook này không có sự cải tiến gì cho bộ lọc. Lần mới nhất Instagram giới thiệu các bộ lọc mới đã cách đây 2 năm.

Các bộ lọc mới được Insgram bổ sung gồm: Slumber, Creama, Ludwig, Aden và Perpetua; nâng tổng cộng số bộ lọc của Instagram lên con số 25. 

Slumber: Thêm khói mù và khử bão hòa ảnh giúp tạo cảm giác "mơ màng" hơn cho ảnh. Bộ lọc này nhấn mạnh vào các mảng màu đen và xanh. 

Bộ lọc Aden.

Crema: Bộ lọc giúp ảnh trông "ấm" và dịu hơn 

Ludwig: Tạo sự tối giản cho ảnh, cải thiện ánh sáng. Instagram cho biết bộ lọc này dùng tốt đối với các bức ảnh chụp chân dung, kiến trúc.

Perpetua: Lấy cảm hứng từ khu rừng tự nhiên Cape Perpetua ở Oregon (Mỹ), bộ lọc này mang lại cái nhìn tự nhiên cho ảnh, với điểm nhấn là màu xanh da trời/lá cây

Aden: Bộ lọc giúp ảnh cho cảm giác giống như một bức tranh vẽ bằng phấn màu, lý tưởng cho các bức ảnh chụp chân dung

Ngoài các bộ lọc mới, Instagram giờ đây cũng cho phép upload các video chuyển động chậm (slow motion), cho phép bình luận theo thời gian thực - giúp người dùng không phải làm mới feed để xem các bình luận mới. Theo công bố, những sự bổ sung này sẽ được cung cấp thông qua một bản update cho iOS (bản 6.4) và Android (bản 6.12). 

Bộ lọc Aden.

Bộ lọc Slumber.

Bộ lọc Perpetua.

Bộ lọc Ludwig.

Bộ lọc Crema.

 

Minh Thống (Theo Cnet)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trở thành ông hoàng Instagram nhờ loạt ảnh về tiền, vũ khí và ... "gái"
ICTnews – Dan Bilzerian, người được biết đến như ông hoàng trên Instagram với hơn 5 triệu người theo dõi vừa được ra tù sau khi bị bắt giữ vào...
Instagram đã "vượt mặt" Twitter
Instagram tự hào tuyên bố mạng xã hội này đã chính thức vượt mốc 300 triệu người dùng. Như vậy chỉ sau một thời gian ngắn thì Instagram đã vượt...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mạng xã hội ảnh Instagram bổ sung thêm 5 bộ lọc mới  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang