• Chia sẻ bài viết Nhân dịp Cá Tháng Tư, mở Google Maps nhận quà bất ngờ để thứ Hai đầu tuần bớt căng thẳng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nhân dịp Cá Tháng Tư, mở Google Maps nhận quà bất ngờ để thứ Hai đầu tuần bớt căng thẳng

Google vừa dành tặng một thay đổi khá bất ngờ cho người dùng thông qua ứng dụng Google Maps trong ngày Cá Tháng Tư, sẽ có hiệu lực xuyên suốt cả tuần.

Hôm nay đã là Cá Tháng Tư, ngày được cả thế giới công nhận là "lễ hội nói dối". Theo truyền thống những năm gần đây, các thương hiệu công nghệ thường ngày đấu đá nghiêm túc nhưng vẫn luôn nhớ và dành một chút công sức ra hưởng ứng theo không khí cợt nhả vui vẻ. Hôm nay, người dẫn đầu các trò vui chính là Google.

Không cần nhiều lời thêm nữa, hãy mở ngay Google Maps trên ứng dụng mobile để nhận được món quà mới nhất từ Google: Trò chơi rắn săn mồi huyền thoại đã được thêm vào như một chức năng có sẵn trong menu chính!

Chọn tính năng chơi "Rắn săn mồi" hiện đại trong menu chính là có ngay.

Vẫn cách chơi sinh tồn cổ điển dễ hiểu như cũ, nhưng lần này Google đã mang đến một chút mới lạ: Chú rắn được tạo hình là một con tàu điện, di chuyển loanh quanh để "ăn" các khách đang chờ tàu đón vào toa. Ngoài ra, giao diện phông nền màn chơi cũng được mô phỏng theo chính những địa danh bản đồ trong Maps, bao gồm Cairo, São Paolo, London, Sydney, San Francisco, Tokyo và Thế giới.

Google cho biết mình sẽ để phần trò chơi này trong Google Maps tròn 1 tuần kể từ ngày Cá Tháng Tư, cập nhật và có mặt trên cả iOS và Android nội trong ngày hôm nay, nhanh chậm tùy khu vực. Nếu không dùng ứng dụng di động của Google Maps, bạn có thể truy cập website riêng của Google để chơi thử tại đường link này.

 

 

Theo Tri thức trẻ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tuyển tập những 'cú lừa' ngày Cá tháng tư bỗng một ngày trở thành sự thật
Ngày Quốc tế nói dối 01/04 là dịp mọi người có thể lừa nhau một cách vui vẻ mà không sợ bị giận. Thế nhưng, liệu bạn có bất ngờ khi "cú lừa"...
Lời nói dối Cá tháng Tư siêu hài hước, ai cũng bị mắc lừa
Ngày Cá tháng Tư mọi người thường 'cảnh giác cao độ' với những câu nói dối của bạn bè. Tuy nhiên, dù có cảnh giác đến đâu thì những tình huống sau...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nhân dịp Cá Tháng Tư, mở Google Maps nhận quà bất ngờ để thứ Hai đầu tuần bớt căng thẳng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang