• Chia sẻ bài viết Những ứng dụng mùa giáng sinh 2017 thú vị cho Android và iOS lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Những ứng dụng mùa giáng sinh 2017 thú vị cho Android và iOS

Hãy sử dụng các ứng dụng theo chủ đề Noel dưới đây để tận hưởng một mùa giáng sinh thú vị và đáng nhớ hơn nữa nhé!

Weather

 

Giáng sinh là thời điểm thích hợp để chúng ta thoải mái mua sắm, đi du lịch hay tham gia các hoạt động ngoài trời. Vì vậy, các thông tin thời tiết vô cùng quan trọng để chúng ta có thể sắp xếp lich trình hợp lý. 1Weather sẽ cho người dùng biết thời tiết hiện tại và dự báo cả trong thời tương lai. Ứng dụng còn được cài đặt thời gian và radar. Phiên bản miễn phí có đầy đủ các tính năng trên và kèm thêm cả quảng cáo.

Allthecooks Recipes

 

Ứng dụng chứa hơn 150 công thức giúp người chuẩn bị và thực hiện bữa ăn đêm giáng sinh thuận tiện. Các công thức được chia thành nhiều nhóm khác nhau như món chính, tráng miệng hay các loại bánh. Bên cạnh đó còn có nhiều món ăn riêng của dịp lễ giáng sinh.

Christmas Countdown 2017

 

Là ứng dụng đơn giản nhưng lại rất hữu ích trong dịp giáng sinh. Bên cạnh việc đếm ngược, ứng dụng còn cung cấp các hình nền Noel HD, nhạc cổ điển và các widget giáng sinh. Ở phiên bản cao cấp, người dùng còn có thể bổ sung thêm nhạc, 2 widger và một số chủ đề.

Google Santa Tracker

 

Ứng dụng có nhiều trò chơi và hoạt động phù hợp với trẻ em. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ Android Wear, Google Cardbord và đồng hồ đếm ngược. Các trò chơi được thực hiện theo hành trình vòng quanh trái đất của ông già Noel trong đêm giáng sinh. Ứng dụng miễn phí và không có quảng cáo.

iHeartRadio

 

Đây là ứng dụng âm nhạc tuyệt vời nhất mùa giáng sinh. Ứng dụng chứa nhiều đài radio phat nhạc theo chủ đề như các bài hát kinh điển, mới ra mắt hay trộn lẫn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và có kèm quảng cáo.

Photo Lab Picture Editor

 

Bạn có thể tự mình tạo ra những tấm thiệp chúng mừng giáng sinh thú vị bằng Photo Lab Picture Editor. Ứng dụng có nhiều hiệu ứng khác nhau như tuyết rơi hoặc thêm nón ông già Noel vào hình.

TickTick

 

Khả năng của TickTick là liệt kê các việc cần thực hiện. Điều này sẽ giúp người dùng không bị quên công việc trong thời điểm Noel bận rộn. Ứng dụng có các tính năng chính như sắp xếp cong việc, thêm nhiệm vụ, ghi nhớ danh sách,…

Wallpapers HD

 

Nếu bạn là người thích thay đổi hình nên theo sự kiện thì Wallpapers HD là một lựa chọn đáng cân nhắc. Ứng dụng cung cấp hình nên phù hợp cho nhiều kích cỡ màn hình (gồm cả các thiết bị mới có tỷ lệ 18:9). Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có kèm quảng cáo.

Zedge

 

Zedge là ứng dụng cung cấp nhạc chuông, âm thanh thông báo liên quan tới giáng sinh, lễ tạ hơn hoặc các sự kiện đặc biệt khác. Các nhạc chuông, âm thanh trong ứng dụng đều có chất lượng cao. Ngoài ra. ứng dụng còn cung cấp cả hình nền. Nhược điểm của Zedge là chất lượng và độ phân giải không đồng đều.

Talkinng Santa

 

Nếu bạn đã quá quen với nhân vật trong Talking Tom, Talking Santa sẽ là khiến bạn không khỏi bất ngờ trong mùa Noel. Đây là ứng dụng tạp lời chúc dưới dạng video hoạt hình, thiệp giáng sinh để chia sẻ cho người thân thông qua nhiều nhân vật khác nhau. Ứng dụng có giá 0,9 USD.

Quang Anh (Theo News.zing.vn)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giáng sinh 2017 có chỗ vui chơi nào được đăng trên Facebook
ICTnews - Sẽ có rất nhiều hoạt động đón chào Giáng sinh diễn ra từ sớm để cư dân Facebook lựa chọn, có thể ngay cuối tuần này đã có các hội trại,...
Nhạc Giáng sinh không lời nhẹ nhàng, ấm áp trên mạng
ICTnews - Nhạc Giáng sinh không lời có sức hấp dẫn riêng đối với người nghe vì cảm giác sẽ nhẹ nhàng, sâu lắng hơn mà vẫn ấm áp và hân hoan.
6 quà tặng công nghệ giá cả phải chăng cho dịp giáng sinh
Một mùa giáng sinh nữa lại đến, bạn đã tìm được món quà công nghệ tuyệt vời mà giá thành thích hợp cho những người thân yêu của mình chưa?

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Những ứng dụng mùa giáng sinh 2017 thú vị cho Android và iOS lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang