• Chia sẻ bài viết Những ứng dụng tiếng Việt miễn phí giúp bạn tiện theo dõi World Cup 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Những ứng dụng tiếng Việt miễn phí giúp bạn tiện theo dõi World Cup 2018

ictnews
Để tiện theo dõi tỷ số cũng như thông tin các trận đấu vòng chung kết World Cup 2018 đang diễn ra, bạn có thể cài đặt các ứng dụng tiếng Việt miễn phí để tiện theo dõi.

Các ứng dụng miễn phí tiếng Việt được cung cấp khá nhiều trên các kho ứng dụng 

Tại thời điểm hiện nay, trên các kho ứng dụng iOS, Android xuất hiện tràn ngập các ứng dụng miễn phí cho phép bạn cài đặt lên smartphone, tablet để dễ dàng theo dõi World Cup 2018.

Tuy nhiên, nếu không muốn cài ứng dụng tiếng Anh, bạn có thể tìm cài đặt ứng dụng với giao diện hoàn toàn tiếng Việt đang xuất hiện trên kho ứng dụng.

Có thể kể tới những cái tên như: World Cup 2018 – Trực tiếp 64 trận đấu; Lịch thi đấu World Cup 2018; World Cup 2018 – tin tức – tỉ số; Bóng đá World Cup… Ngoài ra còn có: World Cup 2018 – Theo dõi các trận đấu; Trực tiếp bóng đá World Cup…

Các ứng dụng liên tục cập nhật lịch thi đấu, diễn biến các trận đấu, kết quả, bảng xếp hạng…

Một số ứng dụng còn cung cấp tin tức tổng hợp liên quan tới thông tin bên lề, các cầu thủ, không khí World Cup tại Nga… để người hâm mộ tiện nắm bắt.

Thông tin các trận đấu được cập nhật nhanh chóng

Việc cài đặt ứng dụng rất nhanh chóng. Trung bình, mỗi ứng dụng chỉ từ 5 – 7 MB. Người dùng chỉ cần kết nối Wi-Fi, 4G để tải về.

World Cup 2018 được tổ chức tại Nga bắt đầu từ ngày 14/6-15/7. 64 trận đấu tại vòng chung kết cũng sẽ được truyền hình trực tiếp đến người hâm mộ.

Độc giả có thể tham khảo lịch truyền hình trực tiếp 64 trận đấu vòng chung kết World Cup 2018 theo giờ Việt Nam của VTV (trên các kênh VTV2, VTV2 HD, VTV3, VTV3 HD , VTV6 và VTV6 HD):

 

 

Nguồn: VTV

 

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ hôm nay, Facebook tuyên bố mạnh tay "xử" các nhà bán hàng quảng cáo láo
ICTnews - Facebook vừa ra mắt công cụ nhằm tiếp nhận đánh giá của người dùng đối với doanh nghiệp bán hàng, từ đó có biện pháp xử lý những nhà...
Google: Người Việt đang đua tìm kiếm lịch thi đấu World Cup
ICTnews - Trong top 10 các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam thì có tới 4 từ khóa liên quan đến lịch thi đấu World Cup.
Hành vi nào bị coi là vi phạm bản quyền World Cup 2018?
ICTnews - Tất cả các hành vi truyền phát, thu tín hiệu, livestream, chia sẻ đường link, clip các trận đấu World Cup 2018 dưới bất cứ hình thức...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Những ứng dụng tiếng Việt miễn phí giúp bạn tiện theo dõi World Cup 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang