• Chia sẻ bài viết Skype bắt đầu tích hợp tính năng dịch thuật khi gọi video lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Skype bắt đầu tích hợp tính năng dịch thuật khi gọi video

ictnews
Chỉ trong vài tuần nữa, những người sử dụng Skype phiên bản desktop cho Windows sẽ có thể trải nghiệm tính năng dịch cuộc thoại audio và video với 6 ngôn ngữ bao gồm Anh, Đức, Pháp, Ý, Trung Quốc và Tây Ban Nha.

 

 

   Microsoft đã tung tính năng Skype Translator từ cách đây gần một năm nhưng lúc đó nó chỉ là một ứng dụng độc lập được thiết kế riêng cho Windows 8. Tuy nhiên hiện nay, ông lớn phần mềm này hiện đã bắt đầu tích hợp tính năng dịch thuật trực tiếp vào Skype phiên bản desktop. Đã có 6 ngôn ngữ hỗ trợ tính năng này bao gồm Anh, Đức, Pháp, Ý, Trung Quốc và Tây Ban Nha.

   Nhóm phát triển Skype của Microsoft cho biết: “Đây là một giấc mơ từ lâu của Sky với mong muốn xóa bỏ rào cản ngôn ngữ và đưa mọi người trên toàn cầu xích lại gần nhau hơn. Các nhà nghiên cứu, kỹ sư và rất nhiều nhân viên khác của Microsoft đã làm việc hết sức chăm chỉ để biến giấc mơ này thành hiện thực, chúng tôi hy vọng sẽ đem công nghệ này đến với nhiều thiết bị hơn”.

   Microsoft sẽ tung bản cập nhật Skype cho Windows trên desktop trong một vài tuần tới, nút dịch sẽ xuất hiện trên những đoạn hội thoại. Bạn có thể kích hoạt chức năng dịch cuộc gọi audio và video nhưng nếu bạn muốn dịch tin nhắn trực tiếp thì Skype hiện đã hỗ trợ đến 50 ngôn ngữ.

 

 

   Theo trang The Verge, tháng 12 năm ngoái, phóng viên trang tin này đã từng dùng thử phần mềm dịch thuật trên Skype và nhận thấy, dù còn một số vấn đề trong quá trình dịch nhưng chức năng này đủ tốt để bạn thực hiện cuộc thoại với những người sử dụng ngôn ngữ mà bạn không hề biết. Hiện Microsoft vẫn chưa thông báo khi nào sẽ đưa chức năng này vào Mac hoặc iOS/Android.

Lê Nga (Theo The Verge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản Skype một lúc
ICTnews - Chỉ bằng vài phương pháp đơn giản, bạn có thể dùng nhiều tài khoản Skype một lúc qua web hay ứng dụng Skype cho Windows, Mac, Linux...
Skype trên Android cho tùy biến nhạc chuông, hỗ trợ chuyển tiếp ảnh
ICTnews - Ứng dụng chat Skype mới đây vừa được cập nhật phiên bản mới để cho phép người dùng thiết lập nhạc chuông riêng cho từng người trong...
Cách cài nhạc chuông riêng cho cuộc gọi từ Skype trên Android
ICTnews – Bạn muốn chỉ cần “nghe nhạc hiệu” là biết được ai đang gọi cho mình trên Skype? Quá đơn giản, hãy làm theo hướng dẫn sau.
Sau Skype, đến lượt Chrome bị hạ gục bởi 16 ký tự đơn giản
ICTnews - Trình duyệt Chrome của Google ngay lập tức bị crash khi người dùng truy cập vào một đường link 16 ký tự đơn giản. Chrome cũng crush...
Skype đang "sập" trên toàn thế giới
ICTnews - Dịch vụ gọi điện, nhắn tin miễn phí thuộc sở hữu của Microsoft đang gặp phải sự cố khiến hàng loạt người dùng trên khắp thế giới không...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Skype bắt đầu tích hợp tính năng dịch thuật khi gọi video lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang