• Chia sẻ bài viết Skype Mobile có nhiều tính năng vui nhộn cho cả chat và gọi video  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Skype Mobile có nhiều tính năng vui nhộn cho cả chat và gọi video

ictnews
Khi gọi video với Skype Mobile, bạn có thể thêm emoji, text, và ảnh vào giữa cuộc gọi; còn khi chat, bạn có thể nhanh chóng chụp ảnh selfie rồi thả vào giữa cửa sổ chat.

Microsoft mới đây vừa thử nghiệm một loạt tính năng thú vị dành cho Skype Mobile - ứng dụng chat Skype trên thiết bị di động. Theo đó, từ ngày hôm nay người dùng Skype trên di động có thể thử nghiệm 1 số tính năng bao gồm: thêm emoji, text, và ảnh vào giữa cuộc gọi video - tương tự như các dịch vụ live stream. Skype Chat cho phép bạn vuốt từ cạnh màn hình để mở giao diện camera, chụp ảnh selfie và kéo nó vào giữa cửa sổ chat. Nó còn cho phép bạn thể hiện cảm xúc, tạo ra các tương tác, phản ứng đối với bạn chat tương tự như iMessage của Apple. 

 

Cuối cùng, Skype Chat sẽ có thêm tính năng "Find Panel" mới có chức năng như 1 nơi tìm kiếm nhanh giúp bạn tìm và chia sẻ link, lịch xem phim, ảnh động gif, và các thứ khác trên web. Bạn có thể vuốt từ bên trái cửa sổ chat để mở thanh tìm kiếm và tìm thông tin mình cần ngay từ đây, không phải chuyển qua ứng dụng khác. 

Các tính năng mới hiện có trên Skype Preview cho Android và iOS trước khi chúng được cập nhật cho toàn bộ người sử dụng ứng dụng Skype chính. Để được trải nghiệm, người dùng cần tải Skype Preview cho Android trên Google Play hay đăng ký Skype Insider cho iOS và nhận ứng dụng qua chương trình TestFlight của Apple. Do chỉ là bản beta nên ứng dụng có thể gặp lỗi trong quá trình sử dụng. 

MT (Theo Engadget)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Skype bị lỗi không thể đăng nhập trên toàn thế giới
ICTnews - Dù cả bản di động và PC của ứng dụng này đang bị lỗi nhưng vẫn có một cách để bạn đăng nhập vào Skype và liên lạc với bạn bè.
Skype cho phép chat không cần tài khoản
ICTnews - Microsoft vừa giới thiệu cập nhật nhỏ nhưng quan trọng cho Skype bản Web, đó là tài khoản khách.
Amazon tung ứng dụng chat video Chime cạnh tranh Skype
ICTnews - Amazon tích hợp chặt chẽ Chime với dịch vụ AWS của hãng, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng miễn phí phiên bản cơ bản của nó để gọi video...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Skype Mobile có nhiều tính năng vui nhộn cho cả chat và gọi video  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang