• Chia sẻ bài viết Skype ngừng hỗ trợ Windows Phone và hàng loạt phiên bản Android cũ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Skype ngừng hỗ trợ Windows Phone và hàng loạt phiên bản Android cũ

ictnews
Các thiết bị chạy Windows Phone 8 hoặc các phiên bản Android cũ hơn Android 4.03 sẽ không thể nâng cấp lên phiên bản Skype mới.

 

Microsoft vừa công bố một số thay đổi quan trọng liên quan đến Skype, dịch vụ đám mây cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí nổi tiếng của hãng. Theo đó, Microsoft sẽ chỉ hỗ trợ cập nhật Skype đối với những người dùng sử dụng Windows 10 Mobile và iOS 8, Android 4.03 trở về sau. Những người dùng vẫn đang sử dụng các thiết bị chạy Windows Phone 8 hoặc các phiên bản Android cũ hơn sẽ không thể nâng cấp lên các phiên bản Skype mới trong tương lai. 

Đây là kết quả của việc Skype đã "dịch chuyển" từ một dịch vụ P2P (ngang hàng) sang dịch vụ đám mây. Trên thực tế, việc chuyển dịch đã diễn ra được một thời gian và giờ đây quá trình này đã gần hoàn tất. Điều này hứa hẹn trong thời gian tới, chất lượng dịch vụ sẽ tăng lên đáng kể. Các phiên bản Windows gồm Windows 10/7/8/XP/Vista tiếp tục được Skype hỗ trợ cập nhật. 

Trong công bố của mình, phụ trách nhóm phát triển Skype là Gurdeep Pall thừa nhận rằng dịch vụ của công ty đã gặp phải một số vấn đề trong những năm qua. "Các sự cố bất ngờ đã xảy ra như tin nhắn không đồng bộ giữa các thiết bị, thông báo notification bị chậm. Nhận thức được rằng sự cố làm ảnh hưởng tới khách hàng, chúng tôi đã cố gắng sửa lỗi trong thời gian sớm nhất có thể", Pall cho biết. Microsoft cũng nói rằng, chính quá trình dịch chuyển từ P2P sang đám mây là nguyên nhân của các lỗi trên. 

TT (Theo Theverge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Chat Skype trên web đã không còn cần cài plug-in
ICTnews - Người dùng Skype bản web sẽ không còn phải cài plug-in nếu sử dụng phiên bản mới nhất của trình duyệt Microsoft Edge.
2 phần mềm miễn phí giúp ghi âm cuộc gọi Skype
ICTnews - Với phần mềm Free Video Call Recorder for Skype hay MP3 Skype Recorder 4.20, việc ghi âm cuộc gọi trên Skype trở nên dễ dàng hơn bao...
Tin nhắn kèm liên kết lạ đe dọa người dùng Skype tại Việt Nam
ICTnews - Sáng nay (25/4), trên ứng dụng nhắn tin Skype của Microsoft đã xuất hiện một loại virus được phát tán thông qua các đường link lạ....
Virus mã hóa dữ liệu tống tiền lây lan nhanh qua Skype tại Việt Nam
ICTnews - Công ty Nam Trường Sơn, nhà phân phối Kaspersky Lab tại Việt Nam thời gian gần đây đã nhận được rất nhiều yêu cầu hỗ trợ về loại virus...
Skype cho phép gửi file tới người nhận offline
ICTnews - Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể truy cập vào một tập tin dù sử dụng bất cứ thiết bị nào.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Skype ngừng hỗ trợ Windows Phone và hàng loạt phiên bản Android cũ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang