• Chia sẻ bài viết Ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật Prisma có thêm tính năng cực hay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật Prisma có thêm tính năng cực hay

ictnews
Prisma, ứng dụng biến ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật nhờ trí tuệ nhân tạo, chuẩn bị có thêm hàng tá bộ lọc và tính năng hấp dẫn.

Công cụ tạo bộ lọc dành riêng cho người dùng của Prisma

Trong lần nâng cấp mới nhất, Prisma ra mắt “cửa hàng” bên trong ứng dụng để tải các bộ lọc. Hơn nữa, chúng hoàn toàn miễn phí. Prisma cho biết họ sẽ bổ sung phong cách mới mỗi tuần và tiến tới là hàng ngày. Bạn có thể đánh giá và chia sẻ trong “tương lai gần”.

Một điểm đặc biệt khác là nếu không thích bộ lọc nào, bạn được xóa chúng ra khỏi ứng dụng. Xét tới thực tế Prisma đang có 44 bộ lọc và nhiều khả năng bạn chỉ dùng một vài trong số này, đây là điểm mới được chào đón. Có lẽ, Instagram cũng nên học hỏi từ đối thủ.

Thay đổi lớn thứ hai là Prisma cho phép người dùng tự tạo ra bộ lọc của riêng mình. Công ty ra mắt công cụ desktop – chỉ dành cho những người dùng tích cực nhất – để sáng tạo phong cách riêng. Khi nhìn thấy một bức tranh hay ảnh nghệ thuật, chỉ cần tải lên, cài đặt vài thông số qua thanh trượt. Công cụ không xác định từng thanh trượt điều khiển gì nhưng sẽ thêm mô tả trong phiên bản cuối cùng.

Sau đó, chờ đợi một chút trong khi phần mềm phân tích ảnh. Cả quá trình mất khoảng 1,5 tiếng nhưng bạn có thể xem trước bộ lọc nhìn như thế nào trong khi trí tuệ nhân tạo xử lý ảnh. Theo thời gian, bộ lọc ngày một chính xác hơn.

Theo Prisma, họ đang có kế hoạch đưa công cụ tạo bộ lọc lên di động và tới nhiều người dùng hơn. Nếu là một người dùng Prisma chuyên nghiệp, bạn có thể xem công cụ tại đây.

Du Lam (Theo TNW)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Gboard cho iPhone thêm tính năng nhập giọng nói, doodle
ICTnews - Google vừa bổ sung hàng loạt cập nhật đáng chú ý cho ứng dụng bàn phím Gboard cho iPhone, bao gồm các ngôn ngữ mới và tính năng nhập...
Thêm một dịch vụ Google bị khai tử
ICTnews - Google Spaces là dịch vụ mới nhất bị gã khổng lồ Google đóng cửa sau khi không chứng minh được năng lực của mình.
Google đưa trợ lý thông minh Assistant lên điện thoại Marshmallow và Nougat
ICTnews - Tin vui cho những người đang dùng smartphone Android Marshmallow hoặc Nougat: trợ lý ảo thông minh Google Assistant sắp “cập bến” các...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật Prisma có thêm tính năng cực hay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang