• Chia sẻ bài viết Zing MP3 phiên bản mới trên iOS “lột xác” theo mô hình khám phá âm nhạc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Zing MP3 phiên bản mới trên iOS “lột xác” theo mô hình khám phá âm nhạc

ictnews
Đầu tháng 12/2016, Zing MP3 đã cho ra mắt phiên bản 4.0 trên hệ điều hành iOS với rất nhiều thay đổi mang tính “lột xác” như trang chủ không còn là nơi chứa các nhạc offline của người dùng mà đã được chuyển thành nơi cập nhật những xu hướng âm nhạc mới nhất theo chủ đề.

Cụ thể, ở phiên bản mới, giao diện đã được chia thành 4 menu chính bao gồm: Trang chủ, tìm kiếm, cá nhân và cài đặt. Trong đó, giao diện trang chủ của Zing MP3 được thay đổi trở thành nơi cập nhật những xu hướng âm nhạc mới nhất như đề xuất các playlist (danh sách nhạc) theo xu hướng dựa vào việc phân tích dữ liệu nghe nhạc của người dùng cũng như dựa vào từng thời điểm trong ngày, như buổi sáng thì sẽ đề xuất những playlist tạo sự sôi động để người nghe có cảm hứng làm việc… Ngoài ra, Zing MP3 cũng đưa ra những playlist theo chủ đề, cảm xúc khác nhau để người dùng lựa chọn.

Phần tìm kiếm cũng được Zing MP3 cải tiến, ngoài việc cho phép tìm kiếm như phiên bản cũ, ở phiên bản mới Zing MP3 còn đề xuất thêm cho người dùng một số từ khóa cũng như chủ đề đang hot.

Hiện người dùng đã có thể tải phiển bản mới của ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Zing MP3 trên kho tải App Store. Dự kiến, phiển bản 4.0 mới trên Android sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Xu hướng nghe nhạc theo chủ đề không phải là xu hướng mới khi các ứng dụng trên thế giới như Spotify, 8tracks... cũng đang thay đổi và đi theo mô hình này, nhất là khi ứng dụng nghe nhạc theo chủ đề và thời điểm trong ngày là Songza được Google mua lại. Như vậy, sau khi Nhaccuatui cho ra mắt ứng dụng Xmusic mới thì Zing MP3 đã có "câu trả lời".  Tuy nhiên, sự thay đổi lần này của Zing MP3 có thu hút sự chú ý của người dùng hay không thì hãy đợi thời gian trả lời.

 

Giao diện mà người dùng truy cập vào đầu tiên đã có sự thay đổi rõ rệt giữa phiên bản cũ (bên trái) và phiên bản mới (bên phải).

 

Giao diện trang chủ theo playlist chủ đề.

 

Ngoài việc cho phép tìm kiếm thông thường, Zing MP3 bản mới còn đưa ra các từ khóa được tìm kiếm nhiều cũng như các playlist chủ đề đang được quan tâm.

 

Trang nhạc cá nhân ở phiên bản mới không có nhiều sự khác biệt so với bản cũ, nhưng chỉ là 1 phần của menu thay vì trang chủ như bản cũ.

 

Trang cài đặt ở Zing MP3 bản mới, 1 trong 4 phần menu chính.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trải nghiệm Zing Mp3 mới trên Windows Phone
ICTnews - Sau một thời gian được chờ đợi, Zing Mp3 phiên bản mới đã chính thức ra mắt người dùng Windows Phone.
Hướng dẫn chọn bài hát yêu thích trên Zing MP3
ICTnews - Nút chọn bài hát yêu thích trên Zing MP3 có thể khó tìm đối với người mới dùng, nhất là khi ứng dụng này đang treo băng quảng cáo nhiều...
MobiFone ra dịch vụ nghe nhạc cạnh tranh với Nhaccuatui, Zing MP3
ICTnews - Ngày 10/11/2015, MobiFone đã chính thức giới thiệu ra thị trường hai dịch vụ mới bao gồm dịch vụ nghe sóng phát thanh trên thiết bị...
Zing MP3, Zalo mang về bao nhiêu tiền cho VNG?
ICTnews - Quảng cáo đang là một trong hai mảng tăng trưởng mạnh tại VNG, góp phần không nhỏ vào tổng doanh thu công ty này.
Không chỉ nhacSO, Zing Mp3 và Nhaccuatui cũng đang gặp khó
ICTnews - Không chỉ nhacSO mà các trang nghe nhạc trực tuyến khác của Việt Nam cũng gặp nhiều khó khăn như Zing Mp3 đang “dậm chân tại chỗ” khi...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Zing MP3 phiên bản mới trên iOS “lột xác” theo mô hình khám phá âm nhạc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang