• Chia sẻ bài viết Thi trượt Đại học vẫn có thể đầu quân ngành nội dung số  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thi trượt Đại học vẫn có thể đầu quân ngành nội dung số

ictnews
Nếu bạn trượt Đại học vẫn có thể đầu quân vào ngành mũi nhọn nội dung số Việt Nam qua việc xét nguyện vọng bằng điểm tốt nghiệp THPT để học tại VTC Academy.

Nội dung số đang trở thành ngành hấp dẫn giới trẻ hiện nay. (Ảnh minh họa)

Gần đây, người ta nói nhiều đến tương lai sáng của lĩnh vực CNTT, đặc biệt là Top 4 ngành sang và sáng của nền kinh tế hiện nay gồm: lập trình phát triển game, lập trình phát triển ứng dụng di động, thiết kế game 3D, thiết kế hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình 3D.

Nhu cầu của xã hội đang “khát” nguồn nhân lực cho ngành nội dung số. Rất nhiều người đã đặt câu hỏi, để đầu quân vào ngành mũi nhọn nội dung số này đòi hỏi phải học thật giỏi, điểm thật cao và kiến thức thật xuất sắc?

Đại diện VTC Academy cho biết, không nhất thiết các ứng viên phải nằm trong đối tượng trên bởi đây là những ngành yêu cầu tiên quyết là kinh nghiệm thực hành, cần vừa học vừa làm để trưởng thành ngay khi đi học. Vì vậy, không quan trọng các ứng viên có kết quả học tập ở Trung học ra sao, điểm thi Đại học thế nào mà chỉ cần có sự đam mê lĩnh vực này. Nếu ứng viên yêu game thì hãy làm game, yêu phim thì hãy học một ngành về phim, thích sáng tạo ứng dụng trên di động hãy học về lập trình di động. Họ cần chăm chỉ trong thời gian học cộng với sự hướng dẫn của những người nhiều kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết tại VTC Academy, sau 1 - 2 năm, chắc chắn họ sẽ tự tin gia nhập đội ngũ của ngành nội dung số Việt Nam.

Nhằm tiếp sức cho các bạn trẻ , VTC Academy mở ra cơ hội đặc biệt trong tháng 9. Theo đó, VTC Academy sẽ xét tuyển học bạ THPT gia nhập đội ngũ công nghệ số. Đây là cơ hội giá trị mà VTC Academy mở ra trong tháng 9/2014 cho tất cả các bạn trẻ yêu thích công nghệ và muốn theo đuổi, đặc biệt hướng đến những bạn không thi đỗ Đại học vừa qua.

Các thí sinh học tại VTC Academy sẽ được nhận bằng Anh quốc - bằng cấp BTEC có uy tín trên 100 quốc gia. Đồng thời, môi trường học tập tại đây đảm bảo 100% học viên làm việc chuyên nghiệp chỉ sau 1/2 thời lượng học tập. Thời gian còn lại để nâng cao chuyên môn và thực hiện dự án sản phẩm. Cơ sở vật chất hiện đại, miễn phí sử dụng công cụ công nghệ hiện đại như máy tính, điện thoại, bảng vẽ wacom, thư viện điện tử với giáo trình tân tiến nhất. Đảm nhiệm khâu giảng dạy là những chuyên gia giàu kinh nghiệm ở các công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam: VNG, FPT, VTC, Mecorp, GameLoft…

VTC Academy xét tuyển trực tuyến vào học các khóa học thực hành chuyên sâu gồm:

- Thiết kế Hiệu ứng hình ảnh và Hoạt hình 3D

- .T hiết kế Game 3D

-  Thiết kế Hoạt hình Game 3D

-  Thiết kế Tạo hình kết cấu Game 3D

-  Lập trình Phát triển Ứng dụng Di động

-  Lập trình Phát triển Game.

Các thí sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin tại http://academy.vtc.vn

TH

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VTC Academy tổ chức talkshow "Để $$$ mọc lên từ bàn phím như Flappbird, dễ hay khó?".
ICTnews - Game di động FLAPPY BIRD đã gây hiệu ứng mạnh mẽ khiến giới trẻ tò mò muốn tìm hiểu về ngành lập trình di động. Nhằm giúp nhiều bạn...
VTC Academy mở tọa đàm "Bí quyết khơi nguồn ý tưởng ứng dụng"
ICTnews - VTC Academy sẽ tổ chức tiếp buổi tọa đàm "Bí quyết khơi nguồn ý tưởng ứng dụng" để bàn thảo về vấn đề ý tưởng cho ứng dụng di động...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thi trượt Đại học vẫn có thể đầu quân ngành nội dung số  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang