• Chia sẻ bài viết Tin "Hot": Phúc Long khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, đặt hàng ngay qua Now và Go-Viet lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tin "Hot": Phúc Long khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, đặt hàng ngay qua Now và Go-Viet

ictnews
Cửa hàng đầu tiên của Phúc Long tại Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động. Hệ thống này cũng bắt đầu cho khách đặt hàng qua hai ứng dụng giao nhận đồ ăn là Now và Go-Viet.

Ảnh minh họa: Internet

Cửa hàng đầu tiên của Phúc Long tại Thủ đô Hà Nội chính thức mở cửa khai trương vào sáng nay 18/1. Đây là cửa hàng thứ 43 của Phúc Long và là lần đầu tiên thương hiệu này góp mặt tại thủ đô Hà Nội.

Chuỗi cà phê và chè Việt Nam Phúc Long (Phúc Long Coffee & Tea) được xem là thức uống “đặc sản” TPHCM. Hoạt động mở rộng của thương hiệu đồ uống này tại thị trường Hà Nội vào cuối tháng 12/2018 được rất nhiều "tín đồ" mong đợi sau nhiều năm.

Theo thông tin từ Phúc Long, cửa hàng này đặt tại Tòa nhà IPH (Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội). Đây cũng là địa điểm mà đối thủ lớn Starbucks đã có mặt.

Hệ thống này cũng nhanh chóng cho khách đặt hàng qua hai ứng dụng giao đồ ăn hiện nay là Now và Go-Viet. Rất tiếc là khách hàng sử dụng Grab tại Hà Nội vẫn chưa thể đặt hàng của Phúc Long qua ứng dụng.

Trong 3 ngày khai trương, khách hàng vẫn có thể đăng ký làm thẻ thành viên Phúc Long với hoá đơn 300.000 đồng. Đồng thời tung hàng loạt quà tặng cho khách hàng tham gia xếp hàng mua trực tiếp ở địa điểm đầu tiên này.

Duy Vũ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tin "Hot": Phúc Long khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, đặt hàng ngay qua Now và Go-Viet lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang