• Chia sẻ bài viết VMware giới thiệu loạt giải pháp cho doanh nghiệp tại sự kiện vForum lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VMware giới thiệu loạt giải pháp cho doanh nghiệp tại sự kiện vForum

ictnews
Các giải pháp về điện toán đám mây, môi trường làm việc di động,... được VMware tổ chức giới thiệu cho các tổ chức thuộc nhiều ngành nghề khác nhau tại Việt Nam.

Trong sự kiện vForum được VMware tổ chức mới đây tại TP.HCM, hãng công nghệ lớn chuyên về các giải pháp hạ tầng điện toán đám mây và quản lý di động doanh nghiệp, đã chia sẻ tầm nhìn về chuyển đổi doanh nghiệp trong một môi trường ngày càng có xu hướng vận hành bởi ứng dụng và sử dụng nhiều nền tảng điện toán đám mây.

Hãng cũng đồng thời giới thiệu những giải pháp vốn đang được nhiều công ty viễn thông, tổ chức tài chính và nhiều lĩnh vực khác tại Việt Nam đang sử dụng.

Một phiên hội thảo trong sự kiện vForum.

“Chúng tôi cung cấp cho các tổ chức những công cụ phù hợp để vận hành, quản lý, kết nối và bảo vệ bất kỳ ứng dụng nào trên bất kỳ môi trường điện toán đám mây nào, với bất kỳ thiết bị nào”, ông Adrian Hia, Tổng Giám đốc phụ trách các thị trường mới nổi & Việt Nam của VMware cho biết.

VMware đánh giá công nghệ điện toán đám mây đóng vai trò trung tâm của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Nghiên cứu cho thấy có hơn 60% các công ty trong khu vực có kế hoạch ứng dụng cả mô hình tại chỗ và mô hình đám mây trong vận hành doanh nghiệp. Điều này được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết tại những thị trường có tốc độ tăng trưởng cao như Việt Nam.

Viettel IDC - nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu lớn nhất tại Việt Nam, và cũng là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây cấp độ Enterprise đầu tiên tại khu vực ASEAN thuộc chương trình VMware Cloud Provider Program - luôn tăng trưởng cao và phục vụ ngày càng nhiều khách hàng doanh nghiệp trong nước, chứng tỏ hoạt động dựa vào của doanh nghiệp tại Việt Nam đang không ngừng tăng lên.

Tại sự kiện hồi đầu năm nay tại Mỹ, VMware giới thiệu chương trình VMware Cloud Provider Program mở rộng và chương trình VMware Cloud Servicces mới nhằm giúp các tổ chức có thể quản lý, bảo vệ, giám sát, tự động hóa các ứng dụng và hạ tầng đám mây.

Song song đó, nhu cầu làm việc di động của nhân viên nhiều doanh nghiệp đang tăng cao, VMware cũng có giải pháp cho nhu cầu này.

Dell EMC đang dùng mềm VMware Horizon kết hợp với giải pháp hạ tầng ảo hoá của công ty để cung cấp dịch vụ di động cho nhân viên ngân hàng hoạt động ngoài trụ sở.

"Nhờ ảo hóa các ứng dụng nghiệp vụ quan trọng, ngân hàng có thể đảm bảo rằng, nhân viên của họ luôn có thể duy trì được năng suất làm việc, trong khi vẫn giảm thiểu đáng kể nguy cơ thất thoát dữ liệu của ngân hàng tại các thiết bị đầu cuối”, ông Trần Vũ - Tổng giám đốc công ty Dell EMC Việt Nam cho biết.

Một trong các ví dụ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông Việt Nam. Ngân hàng đã hỗ trợ mô hình làm việc di động của nhân viên bằng cách cho phép họ thực hiện trao đổi và giao dịch kinh doanh quan trọng với quyền truy cập vào thông tin, ứng dụng và các công cụ của ngân hàng từ bất cứ đâu, trên bất cứ nền tảng nào. Để có được việc này, hệ thống công nghệ của ngân hàng có sự hỗ trợ của các giải pháp làm việc di động Workspace ONE và AirWatch của VMware.

Giải pháp VMware Workspace ONE tương thích với các thiết bị iOS, Android, macOS, Windows 10 và Chromebooks, nhờ đó người dùng cuối có thể truy cập mọi thông tin cần thiết cho công việc từ một môi trường làm việc số hợp nhất.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VMware tư vấn cho doanh nghiệp cách giảm chi phí chạy các ứng dụng
ICTnews - Việc bóc tách các dịch vụ trung tâm dữ liệu thành các gói dịch vụ dạng phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp giúp giảm chi phí vốn (CAPEX)...
VMware ra công nghệ mới bảo vệ môi trường số trong doanh nghiệp
ICTnews – Giải pháp VMware Workspace ONE hỗ trợ truy cập nhanh tới đám mây, di động và ứng dụng Windows, cung cấp các nền tảng công nghệ tối...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VMware giới thiệu loạt giải pháp cho doanh nghiệp tại sự kiện vForum lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang