Clip mới của Thơ Nguyễn nhận hàng ngàn dislike

Đoạn clip mới nhất trên kênh Thơ Nguyễn, có sự xuất hiện của cô gái tạo sóng gió thời gian gần đây, nhận gần 5 ngàn nút 'không thích'.

Đoạn clip “Anh đã đưa chị Thơ quay lại rồi nè” vừa đăng trên YouTube hôm 15/4 đã nhận được gần 1,5 triệu lượt xem, đang xếp thứ 37 trên mục Thịnh hành ở thời điểm viết bài này.

Clip mới của Thơ Nguyễn nhận hàng ngàn dislike
Clip mới của Thơ Nguyễn trên YouTube. (Ảnh chụp màn hình)

Trong đoạn clip, người dẫn chương trình nói “chiều lòng các em” để đưa Thơ Nguyễn trở lại. Sau đó, một nhân vật nữ được ghép mặt của Thơ Nguyễn bước ra trò chuyện rất nhanh, rồi bị người dẫn chương trình hù doạ bằng đồ chơi để phải chạy trốn.

Cuối clip này là hình ảnh kéo dài khoảng 1 phút, ghi lại hình ảnh của Thơ Nguyễn thay đổi trong vài năm gần đây. 

Đoạn clip nhận được 98 ngàn like và 4,9 ngàn dislike. Ở 3 clip trước, số lượng dislike nhận được cũng tương tự. Clip “Tạm biệt” nhận 259 ngàn like, 20 ngàn dislike. Clip “Hello các em” có 146 ngàn like và 7,8 ngàn dislike. Clip giải thích về Thơ Nguyễn sử dụng kumathong nhận được tới 32 ngàn dislike bên cạnh 166 ngàn like.

Do Thơ Nguyễn đã ẩn tất cả các video trước đây nên không rõ tỷ lệ nhận được nút “không thích” có nhiều như các nội dung gần đây hay không.

 

Trong đoạn video mới nhất dài hơn 11 phút, người dẫn chương trình dành phần lớn thời gian trả lời các bình luận. Trong đó, sau clip “Tạm biệt”, nhiều bình luận hiểu rằng kênh Thơ Nguyễn không làm nội dung nữa, tuy nhiên diễn viên trong clip khẳng định “tạm biệt” chỉ là tạm chia tay. Đồng thời, người này khẳng định sẽ tiếp tục làm clip với mục tiêu đạt được nút kim cương của YouTube, tức đạt được 10 triệu lượt người đăng ký kênh.

Có gần 11,5 ngàn bình luận trên video clip mới của kênh Thơ Nguyễn. Rất nhiều trong số này kêu gọi Thơ Nguyễn trở lại, ủng hộ kênh này. Thiểu số trong các bình luận này nói “ác mộng của trẻ em đã quay lại”, “một bãi rác chưa được xử lý của YouTube”,... 

Hồi giữa tháng trước, Thơ Nguyễn ẩn toàn bộ hơn 1.000 video trên kênh của mình sau khi bị phản ứng dữ dội vì clip “xin vía học giỏi”. Kênh này xin lỗi, sau đó nói “tạm biệt”, nhưng đã bắt đầu sản xuất nội dung trở lại với mục đích đạt nút kim cương của YouTube.

Hải Đăng

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ "hồi sinh"

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ "hồi sinh"

Người đại diện kênh YouTube Thơ Nguyễn cho biết kênh sẽ tiếp tục hoạt động. Dù vậy, Thơ Nguyễn sẽ không xuất hiện trong các video sắp tới.

Chủ đề : thơ nguyễnyoutube
 
List comment
 

Ngày 7/1/2022, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2021. 

 

Bitcoin lại một lần nữa khiến cho các nhà đầu tư “đứng ngồi không yên”, khi giảm giá ngay đầu năm.

 

Các công nghệ mới hướng tới người cao tuổi tại CES 2022 đã cho thấy tiềm năng của lĩnh vực này không chỉ dành riêng cho người già, mà còn giúp được nhiều người khác.

 

Việc kết nối, chia sẻ dữ liệu giữa 2 cơ sở dữ liệu (CSDL) về dân cư và thuế sẽ hoàn thành trong quý I/2022. Khi đó, người nộp thuế không phải khai báo lại các thông tin thay đổi đã có trong CSDL về dân cư.

 

Đại diện Xiaomi cho rằng xu hướng bán lẻ công nghệ tại Việt Nam sẽ thay đổi trong 5 năm tới, các nhà bán lẻ cần thích ứng và thay đổi.

 
 

Theo thông tin đăng ký trên App Store, mạng xã hội Truth Social (Sự thật) dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21/2 tới đây.  

Những kẻ lừa đảo đã lấy đi 14 tỷ USD tiền điện tử trong năm 2021 nhờ sự phổ biến của các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi).  

Sau một thời gian hỗ trợ các tài xế khoản thuế thu nhập cá nhân đối với tiền thưởng, hoa hồng... một số ứng dụng đã thông báo đưa khoản thuế này về mức 1,5% từ đầu năm 2022.

Theo Nghị định mới của Chính phủ, mức phạt từ 100 - 150 triệu đồng được áp dụng cho 1 trong các hành vi: Chuyển thiết bị chấp nhận thẻ, QR Code cho bên khác sử dụng; sử dụng trái phép các thiết bị chấp nhận thẻ, QR Code...

Nhà chức trách Pháp phạt Google 150 triệu EUR và Facebook 60 triệu EUR do vi phạm quy định liên quan tới cookie trên trình duyệt web.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123