Clip mới của Thơ Nguyễn nhận hàng ngàn dislike

Đoạn clip mới nhất trên kênh Thơ Nguyễn, có sự xuất hiện của cô gái tạo sóng gió thời gian gần đây, nhận gần 5 ngàn nút 'không thích'.

Đoạn clip “Anh đã đưa chị Thơ quay lại rồi nè” vừa đăng trên YouTube hôm 15/4 đã nhận được gần 1,5 triệu lượt xem, đang xếp thứ 37 trên mục Thịnh hành ở thời điểm viết bài này.

Clip mới của Thơ Nguyễn nhận hàng ngàn dislike
Clip mới của Thơ Nguyễn trên YouTube. (Ảnh chụp màn hình)

Trong đoạn clip, người dẫn chương trình nói “chiều lòng các em” để đưa Thơ Nguyễn trở lại. Sau đó, một nhân vật nữ được ghép mặt của Thơ Nguyễn bước ra trò chuyện rất nhanh, rồi bị người dẫn chương trình hù doạ bằng đồ chơi để phải chạy trốn.

Cuối clip này là hình ảnh kéo dài khoảng 1 phút, ghi lại hình ảnh của Thơ Nguyễn thay đổi trong vài năm gần đây. 

Đoạn clip nhận được 98 ngàn like và 4,9 ngàn dislike. Ở 3 clip trước, số lượng dislike nhận được cũng tương tự. Clip “Tạm biệt” nhận 259 ngàn like, 20 ngàn dislike. Clip “Hello các em” có 146 ngàn like và 7,8 ngàn dislike. Clip giải thích về Thơ Nguyễn sử dụng kumathong nhận được tới 32 ngàn dislike bên cạnh 166 ngàn like.

Do Thơ Nguyễn đã ẩn tất cả các video trước đây nên không rõ tỷ lệ nhận được nút “không thích” có nhiều như các nội dung gần đây hay không.

 

Trong đoạn video mới nhất dài hơn 11 phút, người dẫn chương trình dành phần lớn thời gian trả lời các bình luận. Trong đó, sau clip “Tạm biệt”, nhiều bình luận hiểu rằng kênh Thơ Nguyễn không làm nội dung nữa, tuy nhiên diễn viên trong clip khẳng định “tạm biệt” chỉ là tạm chia tay. Đồng thời, người này khẳng định sẽ tiếp tục làm clip với mục tiêu đạt được nút kim cương của YouTube, tức đạt được 10 triệu lượt người đăng ký kênh.

Có gần 11,5 ngàn bình luận trên video clip mới của kênh Thơ Nguyễn. Rất nhiều trong số này kêu gọi Thơ Nguyễn trở lại, ủng hộ kênh này. Thiểu số trong các bình luận này nói “ác mộng của trẻ em đã quay lại”, “một bãi rác chưa được xử lý của YouTube”,... 

Hồi giữa tháng trước, Thơ Nguyễn ẩn toàn bộ hơn 1.000 video trên kênh của mình sau khi bị phản ứng dữ dội vì clip “xin vía học giỏi”. Kênh này xin lỗi, sau đó nói “tạm biệt”, nhưng đã bắt đầu sản xuất nội dung trở lại với mục đích đạt nút kim cương của YouTube.

Hải Đăng

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ "hồi sinh"

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ "hồi sinh"

Người đại diện kênh YouTube Thơ Nguyễn cho biết kênh sẽ tiếp tục hoạt động. Dù vậy, Thơ Nguyễn sẽ không xuất hiện trong các video sắp tới.

Chủ đề : thơ nguyễnyoutube
 
List comment
 
FPT mua lại nền tảng Base
icon

FPT chính thức rót vốn đầu tư vào Base, chiếm cổ phần chi phối tại doanh nghiệp này.

 
Các tỉnh, thành phố cần sớm ban hành Nghị quyết về chuyển đổi số
icon

Nhấn mạnh việc ban hành Nghị quyết về chuyển đổi số là hết sức quan trọng, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng đã đề nghị các Sở TT&TT khẩn trương tham mưu cho tỉnh, thành phố ban hành Nghị quyết của Tỉnh ủy, Thành ủy về chuyển đổi số.

 
Những tỷ phú công nghệ yêu vợ chẳng kém Bill Gates
icon

Bí quyết để giữ gìn một cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền lâu của các tỷ phú công nghệ có lẽ là yêu vợ hết mình, nhưng không phải ai cũng thành công.

 
Big Data: Nút thắt chính giúp doanh nghiệp làm chủ cuộc chơi
icon

Việc xây dựng kho dữ liệu và tận dụng các nền tảng công nghệ phù hợp là yếu tố chính để làm chủ được sức mạnh Big Data. Tuy nhiên để triển khai được Big Data thành công, doanh nghiệp nên bắt đầu từ đâu?

 
Xây dựng xong Chiến lược quốc gia về kinh tế số và xã hội số trong tháng 8
icon

Theo thông tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý giao Bộ TT&TT chủ trì xây dựng Chiến lược quốc gia về kinh tế số và xã hội số, hoàn thành trong tháng 8/2021.

 
 
Bill Gates và những tỷ phú công nghệ ly hôn vợ
icon

Một số tỷ phú công nghệ hàng đầu thế giới đều đã chia tay vợ trong những sự kiện gây chấn động báo giới.

Apple – Epic ‘đại chiến’ ngay ngày đầu xét xử
icon

Hôm 3/5, phiên tòa xét xử vụ kiện giữa Epic Games và Apple tại Mỹ đã bắt đầu.

Hai tỷ phú chăm rửa bát cho vợ nhất hành tinh đều đã ly hôn
icon

Không hẹn mà gặp, cả Bill Gates và Jeff Bezos đều từng ‘khoe’ chuyện chục năm rửa bát cho vợ, nay đều đã ly hôn.

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates phân chia tài sản thế nào hậu ly hôn?
icon

Cuộc ly hôn giữa vợ chồng Bill và Melinda Gates sẽ kéo theo các quyết định phức tạp về phân chia tài sản sau 27 năm chung sống.  

Cha đẻ Ethereum trở thành tỷ phú tiền ảo trẻ nhất thế giới
icon

Số tiền ảo mà Vitalik Buterin nắm giữ đã tăng gấp đôi lên hơn 1 tỷ USD, kể từ tháng 01/2021.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123