Lịch học trực tuyến trên Đài Truyền hình Hà Nội cuối tuần

Hãy cùng điểm lại lịch học trực tuyến các môn vào cuối tuần này trong chương trình của Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội mùa đại dịch Covid-19.

Trong tuần này, Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội đang phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội tổ chức sản xuất và phát sóng chương trình học trên truyền hình dành cho học sinh lớp 9 và 12. Hãy cùng điểm lại lịch học các môn vào cuối tuần này.

Chương trình này học trực tuyến giúp học sinh cuối cấp trên địa bàn thành phố ôn luyện và học tập trong thời gian dịch Covid-19. Bài giảng sẽ tiếp nối trong chương trình lớp 9 và lớp 12 do các giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao giảng dạy.

Học sinh lớp 9 sẽ có bài giảng trực tuyến các môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh vào khung giờ 9h15 hàng ngày; Học sinh lớp 12 sẽ có các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh vào các khung giờ 14h30, 15h15, và 16h00.

Lịch học trực tuyến Hà Nội lớp 9, lớp 12

zg1-lich-hoc-truc-tuyen-lop-9-ha-noi-lop-12-dai-truyen-hinh-online.jpg
 

Theo lịch học trực tuyến trên Đài Truyền hình Hà Nội cuối tuần này thì Thứ Sáu sẽ có môn Toán của khối lớp 9, và các môn Toán, Địa, GDCD của khối lớp 12.

Thứ Bảy trên Đài Truyền hình Hà Nội sẽ có môn Văn của khối lớp 9, và các môn GDCD, Văn, Sử của khối lớp 12. Lịch học cụ thể như sau:

Khối lớpKhung giờThứ Sáu (13/3)Thứ Bảy (14/3)
Lớp 99h15ToánVăn
Lớp 1214h30ĐịaGDCD
15h15ToánVăn
16h00GDCDSử

Nếu cần chúng ta có thể xem chỉ dẫn địa chỉ học trực tuyến cùng Đài Truyền hình Hà Nội ở đây.

 
List comment
 
Microsoft chặn tính năng 'reply-all' để tránh bão email
icon

Microsoft đang triển khai tính năng mới, chặn “reply-all” trong Office 365 và Exchange Online. Tính năng này được thiết kế nhằm ngăn chặn các cơn bão email đổ bộ không cần thiết vào hộp thư đến của người dùng.

 
Doanh thu tháng 4 MediaTek sụt giảm 4,67% so với cùng kỳ năm ngoái
icon

Nhà sản xuất bộ vi xử lý đến từ Đài Loan, MediaTek đã công bố báo cáo tài chính tháng 4 năm 2020 cho thấy, doanh thu đạt được khoảng 688 triệu USD, giảm 4,67% so với cùng kỳ năm trước.

 
12 bộ, tỉnh đã cán mốc cung cấp 30% dịch vụ công trực tuyến mức 4
icon

Chính phủ tại Nghị quyết 17 ngày 7/3/2019 đã yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải đạt mục tiêu cung cấp 30% dịch vụ công trực tuyến mức 4 trong năm 2020. Đến nay, đã có 5 bộ và 7 tỉnh, thành phố hoàn thành mục tiêu này.

 
Thị trường máy tính xách tay toàn cầu ít bị ảnh hưởng bởi Covid-19
icon

Báo cáo nghiên cứu mới phát hành bởi Công ty nghiên cứu chiến lược toàn cầu Strategy Analytics cho thấy, trong quý đầu tiên của năm 2020, các lô hàng máy tính xách tay toàn cầu đạt 37,9 triệu chiếc, chỉ giảm 2% so với cùng kỳ năm trước.

 
Chế độ dark mode trên Facebook đến với mọi người dùng toàn cầu
icon

Facebook vừa công bố giao diện thiết kế mới của mạng xã hội trên máy tính, theo đó chế độ dark mode đã đến với mọi người dùng toàn cầu.

 
[Chùm ảnh vui] Chết cười với các “thánh cosplay giá rẻ” tận dụng mọi đồ vật trong nhà để mô phỏng lại những cảnh phim bom tấn
icon

Không tốn quá nhiều tiền đạo cụ, và cũng chẳng cần kĩ năng chụp ảnh bá đạo, những 'thánh cosplay' này vẫn có thể tạo ra những cảnh phim Hollywood một cách đầy hài hước và không kém phần ấn tượng.

Phiên bản iOS mới có thể cứu mạng người dùng
icon

Phiên bản iOS 13.5 được bổ sung tính năng tự động gửi thông tin ID Y tế của người dùng trong trường hợp khẩn cấp.

Robot chó nhắc người dân Singapore giãn cách xã hội
icon

Thay vì sủa ầm ĩ, những chú chó robot tại Singapore lịch sự đề nghị người đi bộ, đạp xe tại công viên giãn cách theo quy định.

Cung cấp dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ người dân gặp khó khăn do Covid-19
icon

Văn phòng Chính phủ vừa đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo triển khai ngay một số việc để đảm bảo cung cấp dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ các đối tượng khó khăn do đại dịch Covid-19 đúng đối tượng, nhanh chóng, thuận tiện.

Cách gõ nhanh các biểu tượng cảm xúc Facebook bằng ký tự đặc biệt
icon

Người dùng mạng xã hội thường muốn có thêm sự khác biệt bằng những biểu tượng cảm xúc tạo bởi các dấu câu và ký tự đặc biệt.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123