Người dùng 'phát chán' với mạng xã hội của ông Donald Trump

Trải qua gần 2 tuần đi vào hoạt động, mạng xã hội Truth Social của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump hiện giờ ra sao?

Truth Social đã có một mở màn ấn tượng khi đứng top 1 bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí trên cửa hàng App Store, thậm chí số lượng người đăng ký nhiều đến mức làm tắc nghẽn cả hệ thống.

Người dùng 'phát chán' với mạng xã hội của ông Donald Trump

Được kỳ vọng là một “Twitter dành cho cho lẽ phải”, Truth Social khuyến khích người dùng tự do đăng tải các nội dung bày tỏ quan điểm mà không sợ bị kiểm duyệt. Tuy nhiên, trải qua gần 2 tuần kể từ khi ra mắt, Truth Social vẫn còn tồn tại một số vấn đề khiến người dùng phải đặt ra câu hỏi.

Một người dùng đã đề cập rằng dù chưa thực sự bỏ ứng dụng, họ cũng không còn quá quan tâm tới ứng dụng nữa. "Tôi đang mất hứng thú với Truth, họ không bao giờ cho bất kỳ ai mới vào, vì vậy không có nhiều người dùng ở đó".

"Chúng tôi tham gia, thỉnh thoảng tôi nhận được thông báo về những người theo dõi mới, nhưng không có phiên bản dành cho máy tính để bàn và không biết khi nào phiên bản này sẽ hoạt động hiệu quả hơn?", một tài khoản cho hay trên Twitter.

Một người dùng khác chia sẻ, họ mất hứng thú do danh sách chờ quá dài và sau đó không nghe thấy bất kỳ thông tin cập nhật nào từ nền tảng này.

 

Nhiều người đã đặt ra câu hỏi: "Tại sao Truth không đưa ra thông tin cập nhật về những gì đang xảy ra? Đây là những gì mọi người nhận được sau tất cả sự phô trương đó”.

Tuy nhiên, vẫn còn những người vẫn kiên trì, ủng hộ cho Truth Social. Một người nêu ý kiến, "họ đang triển khai nó một cách cẩn thận và mất thời gian, vì vậy đừng mất hy vọng”.

Dù còn chưa phát hành ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành Android, Truth Social đang dần bị quên lãng. Nếu như Truth Social vẫn “án binh bất động”, tương lai biến mất trên bản đồ mạng xã hội là điều khó tránh khỏi.

Thái Hoàng (theo Newsweek) 

Những điều cần biết về MXH của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump

Những điều cần biết về MXH của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump

 Mạng xã hội Truth Social của ông Trump vừa ra mắt và nhanh chóng lọt top ứng dụng trên App Store.

 
List comment
 

Savvycom, công ty tư vấn chuyển đổi số và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm tại Việt Nam, và Insider, kỳ lân Martech với nền tảng cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng, đã ký kết hợp tác chiến lược.

 

Chuyến bay liên quan đến các nhân vật nổi tiếng, sự kiện quốc tế quan trọng được hàng trăm nghìn người theo dõi trực tiếp trên các ứng dụng như Flightradar24.

 

Sản phẩm đáp ứng các quy định của chính phủ và đạt tiêu chuẩn châu Âu, đủ điều kiện để chuẩn bị cung cấp chính thức ra thị trường.  

 

Hiện có khoảng 35.000 phương tiện dán cả 2 loại thẻ thu phí không dừng gây lãng phí và bất cập khi xe không qua được trạm.

 

Diễn ra trong tuần thứ 3 của tháng 8 với chủ đề “Chuyển đổi số tạo đà đẩy nhanh phát triển kinh tế xã hội”, Tuần lễ chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế 2022 là một hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10.

 
 

Vào 9h30 ngày 10/08/2022, chuyên gia CMC Telecom cùng AWS và Apzon IRS sẽ chia sẻ cách các doanh nghiệp sản xuất hiện đại hàng đầu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành với SAP trên nền tảng AWS tại webinar “Cloud solution trends in Manufacturing'.

Trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà tại onetouch.mic.gov.vn, Bộ TT&TT đã tổng hợp các tài liệu và đưa vào 1 khóa bồi dưỡng “Phổ cập kỹ năng số cộng đồng” dành cho các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng và người dân.

Zalo đang hứng bão dư luận từ việc thu phí người dùng, tuy nhiên một số ý kiến ủng hộ cho rằng nền tảng này cần cung cấp dịch vụ xứng đáng khí thu phí.

Theo nguồn tin của Reuters, Mỹ đang cân nhắc hạn chế bán thiết bị sản xuất chip của Mỹ cho các nhà sản xuất chip nhớ tại Trung Quốc.  

Nguyên mẫu máy tính Apple 1 – Apple Computer A từng thuộc sở hữu của cố CEO Steve Jobs đang được bán đấu giá. Và số tiền tối thiểu để có thể mua...

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123