Tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng cùng CMC Telecom

Sáng ngày 03/08/2022, CMC Telecom phối hợp cùng Uniphore đã tổ chức webinar miễn phí “Moving to Cloud, Transform with Conversational AI & Automation” trên nền tảng Zoom.

Các trung tâm chăm sóc khách hàng (CSKH) là lĩnh vực thường được doanh nghiệp tập trung đầu tư nhằm hỗ trợ, tư vấn "thượng đế" tốt nhất. Tuy nhiên, trải nghiệm khách hàng lại thường đứt gãy ở chính giai đoạn này bởi nhiều lý do như: phản hồi chậm trễ, nhân viên tổng đài thiếu chuyên nghiệp,... Tại buổi hội thảo trực tuyến, chuyên gia từ CMC Telecom đã chia sẻ về lợi ích của tổng đài ảo, bật mí những đột phá trong công nghệ AI đàm thoại và tự động hóa sẽ mang đến diện mạo mới cho các bộ phận, trung tâm CSKH.

Tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng cùng CMC Telecom
Hội thảo “Moving to Cloud, Transform with Conversational AI & Automation” 

Với chủ đề chuyên sâu về lĩnh vực CSKH nên sự kiện thu hút sự tham dự của nhiều đại diện doanh nghiệp, những người đã và đang làm việc tại các call center, mong muốn cải thiện khâu CSKH nhờ công nghệ tiên tiến.

Mở đầu buổi hội thảo, Giám đốc sáng tạo của CMC Telecom, ông Lê Anh Vũ đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ trong CSKH: “Khách hàng là một trong những giá trị lớn nhất của các doanh nghiệp. Làm sao để thấu hiểu, khai thác dữ liệu khách hàng và tăng năng suất bán hàng là những câu hỏi thường trực mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Và trí tuệ nhân tạo (AI) trong các trung tâm liên lạc hay contact center sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng khách hàng từ việc tối ưu nguồn lực và trải nghiệm khách hàng, tự động hóa những nghiệp vụ CSKH và đặc biệt là khai phá dữ liệu”.

Tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng cùng CMC Telecom
Ông Lê Anh Vũ -  Giám đốc sáng tạo của CMC Telecom

Đi sâu hơn vào những ứng dụng của AI trong các trung tâm CSKH, đại diện Uniphore, ông Nguyễn Thi - Giám đốc Điều hành toàn quốc và ông Vương Ngọc Trác - Kỹ sư Kinh doanh cấp cao đã nêu bật những lợi ích của AI khi giúp doanh nghiệp giảm tải số lượng cuộc gọi, email, tin nhắn đến nhân viên chăm sóc mà vẫn có thể tiếp nhận lượng cuộc gọi lớn từ khách hàng mà không cần gia tăng nhân sự. Bên cạnh đó, trợ lý ảo còn giúp cho các nhân viên chăm sóc có đầy đủ thông tin để phản hồi những câu hỏi phức tạp của khách hàng ngay lập tức, từ đó tăng hiệu suất làm việc của nhân viên. Không chỉ dừng lại ở đó, AI còn giúp phân tích, báo cáo, đo lường thông số liên quan đến nhân viên chăm sóc và kinh doanh, từ đó giúp doanh nghiệp thay đổi chiến lược.

 
Tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng cùng CMC Telecom
Các sản phẩm, dịch vụ của Uniphore

Bên cạnh đó, demo các sản phẩm của Uniphore cũng được “trình diễn để người tham dự hội thảo có cái nhìn cụ thể và rõ ràng hơn.

Tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng cùng CMC Telecom
Demo sản phẩm U-self service

Đại diện CMC Telecom còn có anh Nguyễn Toàn Anh - Telesales Director chia sẻ về Tổng đài OneC.X - giải pháp phục vụ cho các nhu cầu về tiếp nhận cuộc gọi, thực hiện gọi ra, quản lý máy lẻ và thiết lập kịch bản, chiến dịch bán hàng. Với OneC.X sẽ giúp doanh nghiệp thu thập và quản lý thông tin khách hàng, tương tác và chốt đơn dễ hơn với trải nghiệm khách hàng từ đó nuôi dưỡng, duy trì quan hệ với “thượng đế”.

Tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng cùng CMC Telecom
Lợi ích của OneC.X với doanh nghiệp

Phạm Trang

 
List comment
 

Các hệ thống lưu trữ trên đám mây thương mại của của Cơ quan quản lý nước quốc gia tại Singapore kiểm soát lượng nước sử dụng và rò rỉ, đưa ra tư vấn cho các hộ gia đình.

 

Lục quân Mỹ đang phát triển một loại áo lót chiến thuật dành cho nữ quân nhân; nếu được phê duyệt trong mùa thu tới đây sẽ là áo ngực đồng phục đầu tiên trong lịch sử mà quân đội Mỹ cung cấp cho nữ binh sĩ.

 

Công cụ chatbot hiện đại nhất của Meta đưa ra nhiều quan điểm trái chiều khi được hỏi về CEO Mark Zuckerberg.

 

Từ đầu năm nay, rất nhiều các tập đoàn công nghệ đã tuyên bố cắt giảm một số phúc lợi do ảnh hưởng của đại dịch.

 

Theo chuyên gia RMIT, các vị trí được trả lương cao trong lĩnh vực CNTT đòi hỏi các kỹ năng đặc biệt như phân tích dữ liệu, DevOps (vận hành phần mềm), học máy hoặc AI.

 
 

Chia sẻ trong một podcast, CEO SpaceX cho biết ông và cả công ty từng bị cảnh sát kiểm tra liên tiếp vì nghi sử dụng chất cấm.

Tương tự như 'văn hóa giường nệm' Huawei, 'văn hóa lều' của Alibaba nổi lên chính vì nhiệt huyết theo đuổi công việc và cống hiến hết mình.

Theo đại diện Samsung Điện tử, tập đoàn đang chuẩn bị làm thử các sản phẩm lưới bóng chíp bán dẫn và sẽ sản xuất đại trà từ tháng 7/2023 tại nhà máy Samsung Electro-Mechanics Việt Nam ở Thái Nguyên.

Trong số các quốc gia toàn cầu, Việt Nam có mức tăng trưởng hai con số đối với các sản phẩm của Apple.

Amazon vừa công bố kế hoạch mua lại hãng sản xuất robot hút bụi iRobot bằng 1,7 tỷ USD tiền mặt.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123