TP.HCM có kênh tư vấn sức khoẻ theo từng chuyên khoa ngoài Covid-19

Bên cạnh các kênh tư vấn tập trung về Covid-19, hôm nay 3/9 TP.HCM đưa vào hoạt động kênh tư vấn các bệnh khác.  

Sở TT&TT TP.HCM cho biết, kể từ 8h sáng nay 3/9, các kênh tư vấn bệnh chuyên khoa đã được đưa vào hoạt động trên Cổng thông tin 1022.

Cụ thể, người dân có thể bấm gọi 1022, nhấn phím 5, rồi sau đó chọn phím tương ứng với các chuyên khoa như sau: Tim mạch - Huyết áp: phím 1, Bệnh đường thở/hô hấp: phím 2, Sản phụ khoa: phím 3, Nhi khoa: phím 4, Tiểu đường: phím 5, Tai Mũi Họng: phím 6, Răng miệng: phím 7, Các bệnh khác: phím 8.

Ngoài ra, bổ sung thêm kênh tư vấn tâm lý trong mùa Covid-19, phím 9, sẽ hoạt động trong thời gian sớm nhất.

TP.HCM có kênh tư vấn sức khoẻ theo từng chuyên khoa ngoài Covid-19
Người dân khi có vấn đề sức khoẻ ngoài Covid-19 có thể gọi 1022, bấm phím 5.

Kênh tư vấn này là sự phối hợp của Sở TT&TT với Sở Y tế và Hội Y học TP triển khai.

 

Cũng theo Sở TT&TT TP.HCM, thời gian tư vấn được thực hiện tất cả các ngày trong tuần theo khung giờ cố định (Buổi sáng: từ 8 giờ đến 10 giờ; Buổi chiều: từ 14 giờ đến 16 giờ; Buổi tối: từ 19 giờ đến 21 giờ). Kênh tiếp tục nhận được sự tham gia tình nguyện của đội ngũ giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Hội Y học TP.HCM.

Như vậy, cổng thông tin 1022 đang tiếp nhận các thông tin sau:  thông tin phản ánh của người dân về những hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19 (gọi 1022 – nhấn phím 0); Tiếp nhận ý kiến góp ý, hiến kế của người dân gửi đến Thường trực HĐND Thành phố để nâng cao hiệu quả phòng, chống dịch Covid-19 (phím 1); Tiếp nhận và xử lý thông tin hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 (phím 2); tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người dân phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (gọi 1022 – nhấn phím 3); Kết nối mạng lưới tình nguyện viên tiếp nhận thông tin hỗ trợ về chăm sóc sức khỏe và an sinh xã hội cho người dân (phím 4).

Tất cả các cuộc gọi đến cổng 1022 tại TP.HCM đều được miễn phí cước.

Hải Đăng

TP.HCM bổ sung thêm 3 cách tiếp nhận phản ánh của người dân đến tổng đài 1022

TP.HCM bổ sung thêm 3 cách tiếp nhận phản ánh của người dân đến tổng đài 1022

Ngoài gọi điện, người dân có thể gửi tin nhắn tới cổng thông tin “1022 TPHCM” trên Zalo để được hỗ trợ.

Chủ đề : covid-19tp.hcm1022
 
List comment
 

Bất động sản “view sông” luôn được nhà đầu tư săn lùng và chấp nhận trả mức giá đắt hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Sức nóng của những căn hộ ven sông chưa bao giờ giảm nhiệt.

 

Dù xảy ra từ 5 năm trước, bê bối làm chậm iPhone chai pin vẫn khiến Apple đối mặt những vụ kiện từ người dùng.

 

Số tiền này để bồi thường cho mức độ sụt giảm về giá trị vốn hóa của Dogecoin từ mức đỉnh cho đến nay.

 

Quốc hội Nhật Bản đã thông qua quy định bỏ tù hành vi “xúc phạm trên mạng” sau cái chết của một ngôi sao truyền hình thực tế, người phải đối diện với bạo lực mạng.  

 

Thế Giới Di Động lần đầu mở cửa hàng chuyên bán phụ kiện, tạo áp lực cạnh tranh lên nhóm cửa hàng nhỏ lẻ ở mảng này.

 
 

Về cơ bản, mắt thường sẽ không thể nhìn thấy tia hồng ngoại được phát ra từ remote TV, camera… nhưng smartphone có thể làm được điều này.

Trục phát triển hợp đồng điện tử Việt Nam vừa được cho ra mắt. Đây là hệ thống sẽ đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ các Tổ chức chứng thực hợp đồng điện tử trong hoạt động cung cấp dịch vụ.

Chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Báo chí số của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) vừa được thẩm định. Nhà trường dự kiến sẽ mở ngành mới này ngay trong năm 2022.

Viettel IDC trở thành đối tác công nghệ của Cloudian tại thị trường Việt Nam. Sự kết hợp với đối tác quốc tế Cloudian lần này mang đến giải pháp Cloudian HyperStore là sản phẩm lưu trữ Object Storage tương thích hoàn toàn với chuẩn S3 (S3-Native).

Súng, các bộ phận vũ khí và đạn dược được chào bán rộng rãi trên Facebook và Instagram, bất chấp công ty mẹ Meta cấm bán mặt hàng này.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123