• Chia sẻ bài viết 9/9: Khởi tranh Giải đấu "Đi Tìm Huyền Thoại" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

9/9: Khởi tranh Giải đấu "Đi Tìm Huyền Thoại"

ictnews
Giải đấu sẽ diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn - Đà Nẵng, vé vào cổng và nước uống sẽ được Ban tổ chức phát miễn phí.

anh-1.jpg

Giải đấu "Đi Tìm Huyền Thoại" là một sự kiện thể thao điện tử quy mô khu vực với sự tham dự của các vận động viên đại diện 5 nước: Việt Nam, Philippines, Singapore, Malaysia và Thái Lan. Môn thi đấu chính thức ở giải đấu là Bộ môn "Liên Minh Huyền Thoại". Đội tuyển đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu này chính là Saigon Jokers, sau khi họ vượt qua các đội tuyển khác trong nước ở vòng loại vừa diễn ra mới đây.

Giải đấu khai mạc vào 8h00 ngày 9/9 tới và phía Ban tổ chức cho biết sẽ miễn phí vé vào cổng, nước uống cho người tham dự. Ngoài ra, khán giả có rất nhiều cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn và tham gia chương trình bốc thăm với những giải thưởng giá trị như điện thoại Samsung, màn hình LCD BenQ, USB 3.0 Kingmax… Giải đặc biệt là một bộ "Siêu máy tính" của GIGABYTE trị giá 30 triệu đồng.

Cũng tại giải đấu này, bên cạnh các trận đấu hấp dẫn, những người tham dự còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: Đông Nhi, Bảo Thy, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Mr T, YanBi, nghệ sĩ Hài độc thoại Dưa Leo, nhóm nhảy ST 319, nhóm nhảy Carmen…

"Liên Minh Huyền Thoại" là trò chơi thể thao điện tử được nhiều người chơi nhất thế giới hiện nay, đặc biệt nó đang trở thành trào lưu ở các quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, châu Âu… với các sự kiện quốc tế có giá trị giải thưởng lên đến hàng triệu USD, cùng hàng loạt những kênh truyền hình riêng. "Liên Minh Huyền Thoại" mở ra những trận thi đấu đỉnh cao giữa các vận động viên, đòi hỏi sự phối hợp đồng đội và khả năng tư duy cao độ.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 9/9: Khởi tranh Giải đấu "Đi Tìm Huyền Thoại" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang