• Chia sẻ bài viết Giải game PUBG Đông Nam Á trái phép tại Hà Nội bị dừng tổ chức lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giải game PUBG Đông Nam Á trái phép tại Hà Nội bị dừng tổ chức

ictnews
Đại diện Ban Tổ chức giải đấu PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) khu vực Đông Nam Á tại số 10 Trần Phú, Hà Đông xác nhận sẽ dừng thi đấu.

Các tấm pano khổ lớn được dựng lên vào đầu giờ chiều ngày 15/3 tại MAC Plaza để chuẩn bị cho giải đấu

Như ICTnews đã đưa, giải đấu PlayerUnknown's Battlegrounds (viết tắt PUBG) khu vực Đông Nam Á được thông báo rầm rộ trên một số kênh truyền thông dự kiến sẽ diễn ra trong thời gian từ l0h đến 20h ngày 16-17/3/2019, tại MAC Plaza, số 10 Trần Phú. Hà Đông, Hà Nội.

Đơn vị phối hợp tổ chức giải đấu là Vikings Gaming – doanh nghiệp sở hữu hệ thống 4 điểm chơi game tại Hà Nội, trụ sở đặt tại ngay số 10 Trần Phú, Hà Đông.

Tuy nhiên theo Thanh tra Bộ TT&TT, đây là game PUBG phiên bản dành cho máy tính chưa được cấp phép tại Việt Nam.

Và theo thông tin từ website của Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT&TT), hiện PUBG phiên bản máy tính vẫn chưa được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép. Do đó việc phát hành, tổ chức thi đấu có thưởng trò chơi này tại Việt Nam là vi phạm pháp luật.

Liên quan đến giải đấu này, theo thông tin mới nhất ICTnews ghi nhận, phía Ban tổ chức giải thi đấu đã xác nhận đã phải dừng tổ chức sau khi cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra cuối giờ chiều nay, ngày 15/3.

Dù vậy, đến 19h30 cùng ngày, trên fanpage Facebook chính thức của giải đấu, mọi thông tin vẫn được quảng bá rầm rộ. Thậm chí thông báo về việc sẽ livestream trên kênh YouTube tại địa chỉ http://youtube.com/500brospubg vẫn được giữ nguyên.

ICTnews sẽ tiếp tục phản ánh các thông tin liên quan.

PUBG được biết đến là trò chơi điện tử cho phép nhiều người chơi trực tuyến do PUBG Corp, một chi nhánh của công ty game Bluehole Hàn Quốc phát hành.

Nhóm phóng viên

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tranh luận về việc cho phép hay cấm thử nghiệm game online có thưởng
ICTnews - Liên quan đến đề xuất nhà nước cho một số doanh nghiệp thử nghiệm cung cấp dịch vụ game online có thưởng trong phạm vi hẹp. Có ý kiến...
Chơi game hỏi đáp trên Facebook nguy hiểm ra sao
Một nhóm hacker người Ukrainia sử dụng các trò chơi, khảo sát trên Facebook để chiếm đoạt thông tin cá nhân của người dùng.
Giải đấu game PUBG Đông Nam Á sắp tổ chức trái phép tại Việt Nam?
ICTnews - Theo nguồn tin của ICTnews, do game PUBG phiên bản cho máy tính chưa được cấp phép tại Việt Nam nên giải đấu PUBG SEA Championship...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giải game PUBG Đông Nam Á trái phép tại Hà Nội bị dừng tổ chức lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang