• Chia sẻ bài viết Việt Nam vô địch giải Liên Minh Huyền Thoại ĐNÁ Mùa Xuân 2015 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Việt Nam vô địch giải Liên Minh Huyền Thoại ĐNÁ Mùa Xuân 2015

ictnews
– Những chàng trai của đội tuyển Saigon Fantastic Five đã tạo nên “kì tích” khi đánh bại đội tuyển Bangkok Titans để lên ngôi vô địch giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á Mùa Xuân 2015.

Trận chung kết giải đấu vô địch Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á Mùa Xuân 2015 đã diễn ra vào chiều 12/4, với một thế trận đầy bất ngờ được tạo ra bởi các chàng trai đến từ đội tuyển Saigon Fantastic Five của Việt Nam.

Saigon Fantastic Five giành ngôi vô địch hết sức xứng đáng

Thể thức thi đấu 5 ván tiếp tục được áp dụng ở trận chung kết lần này.

Ở ngay ván đấu đầu tiền, khi mọi người nghĩ rằng Saigon Fanstatic Five sẽ cầm chắc thất bại trước Bangkok Titans đến từ Thái Lan, bởi họ thua toàn bộ các chỉ số lẫn thế trận. Nhưng thật bất ngờ, vào những phút cuối họ đã có một cuộc phản công ngoạn mục, với việc thi đấu như “lên đồng” của thành viên Minas bằng một pha tiêu diệt sạch đội hình đối phương, toàn bộ đội Saigon Fantastic Five đã dồn lên tấn công tới nhà đối phương và giành thắng lợi chung cuộc.

Với pha “lật ngược thế cờ” ở ván đấu thứ nhất, tâm lí của Saigon Fantastic Five bước vào ván đấu thứ hai rất thoải mái và họ nhanh chóng giành thắng lợi ở ván đấu này.

Bước vào ván đấu thứ ba chung cuộc, đã có những thời điểm tưởng như đội tuyển Bangkok Titans đến từ Thái Lan, sẽ có sự vùng lên, để tiếp tục có cơ hội kéo dài trận đấu sang các ván khác. Nhưng một lần nữa với sự phối hợp ăn ý và thi đấu rất xuất sắc của các thành viên Saigon Fantastic Five, đặc biệt là Minas và Optimus, chiến thắng một lần nữa đến với họ.

Và ngôi vô địch giải đấu lần này thuộc về đội tuyển Saigon Fantastic Five của Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng, khi họ đã thi đấu với một phong độ “xuất thần”. Với chiến thắng này họ cũng nhận được cúp vô địch, huy chương và 430 triệu đồng tiền thưởng đến từ ban tổ chức giải đấu.

Nói về chiến thắng này đại diện Saigon Fantastic Five cho biết, nguyên nhân dẫn đến việc họ chiến thắng Bangkok Titans đó là tinh thần đoàn kết của toàn đội. Họ không nản lòng ở những thời điểm khó khăn nhất và khi nhà chính của họ còn họ sẽ tiếp tục chiến đấu, đó cũng là lí do ở ván đấu thứ nhất họ đã có màn "lật ngược thế cờ" ngoạn mục như trên.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Điểm danh 4 đội tuyển tại Vòng chung kết GPL 2015 Mùa Xuân Liên Minh Huyền Thoại
ICTnews - Bốn đội tuyển xuất sắc nhất của 2 bảng A2 và B2 sẽ tiến đến vòng loại trực tiếp với các trận bán kết và chung kết được tổ chức tại...
Các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á có mặt tại Hà Nội
ICTnews - Giải Vô Địch LMHT Đông Nam Á Mùa Xuân 2015 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 11/4 và các đội tuyển trong khu vực đã có mặt tại Hà Nội...
Khai mạc giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á Mùa Xuân 2015
ICTnews – Với 4 đội tuyển tham dự, giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á Mùa Xuân 2015 đã chính thức khởi tranh tại Trung tâm Hội nghị...
Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Mùa Xuân 2015: Ai sẽ vô địch ?
Bangkok Titans và Saigon Fantastic 5 ai là đội tuyển có nhiều cơ hội hơn để đăng quang trong giải GPL 2015 Mùa Xuân ?
Việt Nam và Thái Lan vào chung kết Liên Minh Huyền Thoại ĐNÁ Mùa Xuân 2015
ICTnews – Trận chung kết sẽ diễn ra ngay chiều nay (12/4) với sự có mặt của hai đội tuyển là Saigon Fantastic Five của Việt Nam và Bangkok Titans...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Việt Nam vô địch giải Liên Minh Huyền Thoại ĐNÁ Mùa Xuân 2015 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang