• Chia sẻ bài viết Giá Bitcoin hôm nay 12/8: Bitcoin đỏ sàn, nhà đầu tư đỏ mắt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giá Bitcoin hôm nay 12/8: Bitcoin đỏ sàn, nhà đầu tư đỏ mắt

Giá Bitcoin hôm nay 12/8 tiếp tục giao dịch ở ngưỡng giá cực thấp, khoảng 6.317,28 USD/Bitcoin và còn có khả năng sẽ tụt sâu hơn trong những ngày tới.

Theo trang thống kê thông tin các đồng tiền ảo Coinmarketcap, lúc 8h sáng nay, giá Bitcoin giao dịch tại ngưỡng 6.317,28 USD/Bitcoin, tăng nhẹ 2,65%.

Chốt phiên 11/8, giá Bitcoin trên Cryptocurrency Market Capitalizations dừng ở mốc 6.189,52, tức giảm khoảng 4,92% so 24h trước đó.

Gia Bitcoin hom nay 12/8: Bitcoin do san, nha dau tu do mat hinh anh 1

Bitcoin hiện đang dao động ở mức khoảng 6.317,28 USD mất hơn một nửa giá trị trong năm nay.

Lúc 8h15’ sáng nay, trên sàn Remitano, giá Bitcoin được bán ra khoảng 152,3 triệu đồng, trong khi mua vào là hơn 148,7 triệu đồng.

Giá Bitcoin đang trong những ngày đen tối. Ghi nhận giao dịch của Coinmarketcap cho thấy trong 7 ngày qua, giá Bitcoin liên tục sụt giảm. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng. Thị trường Bitcoin cũng vì vậy mà ít sôi động hơn.

Các chuyên gia tài chính Thụy Sĩ cho rằng, sự tăng vọt của Bitcoin vào năm 2017 và sự sụt giảm liên tục trong năm nay khiến người ta phân vân về giá trị thực của đồng tiền tệ kỹ thuật số.

“Giá trị của Bitcoin dựa trên mạng lưới những người sử dụng nó. Và họ nghi ngờ rằng đồng tiền này được định giá quá cao”, các nhà nghiên cứu tại ETH Zurich cho biết.

Theo nhận định của các nhà phân tích, tâm lý cảnh giác về tương lai của đồng Bitcoin vẫn còn, do đồng tiền ảo này gặp khá nhiều vấn đề và thông tin bất lợi trước đó.

Bloomberg đưa tin, Ngân hàng Thụy Sĩ UBS cho biết, Bitcoin không phù hợp để trở thành hệ thống thanh toán toàn cầu, điều mà một số người tin rằng nó có thể đạt được.

Trong khi đó, một số nhà phân tích dự đoán đáy của đợt giảm giá này của Bitcoin sẽ ở mức cao của vùng 6.000 USD, có thể là ở mức 6.900 USD.

Theo VTCNews

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giá Bitcoin hôm nay 11/8: Cận kề ngưỡng 6.000 USD
Giá bitcoin hôm nay 11/8, lại quay đầu sụt giảm sau phiên tăng giá nhẹ ngày hôm qua; với phiên sụt giảm này đồng bitcoin đang trở lại rất gần...
Nhà kinh tế học Yale chỉ ra hai chỉ báo giúp tìm điểm mua vào Bitcoin
Hiện tại sau khi các ETF Bitcoin bị từ chối thì thị trường tiền mật mã đã mất giá trị vốn hóa tới 30 tỷ USD, hai nhà kinh tế học Yale tin rằng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giá Bitcoin hôm nay 12/8: Bitcoin đỏ sàn, nhà đầu tư đỏ mắt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang