• Chia sẻ bài viết Giá Bitcoin hôm nay 20/6: Tăng trở lại, thị trường phủ sắc xanh hy vọng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giá Bitcoin hôm nay 20/6: Tăng trở lại, thị trường phủ sắc xanh hy vọng

Giá Bitcoin hôm nay 20/6 tăng nhẹ sau nhiều phiên giao dịch ảm đạm, các nhà đầu tư kỳ vọng giá trị của đồng tiền mật mã này sẽ sớm tiến đến mốc 7.000 USD.

Giá Bitcoin hôm nay 20/6 được giao dịch ở ngưỡng 6.739 USD, tăng khoảng 20 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua.

Cụ thể, Bitcoin mở cửa giao dịch ở mức 6.709 USD. Mức giá cao nhất trong ngày là 6.824 USD, mức giá thấp nhất là 6.674 USD, vốn hóa thị trường là 115 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.103.538 đồng. Tổng giá trị thị trường Bitcoin tăng nhẹ 0,45% so với phiên giao dịch trước.

Ngoài Bitcoin tăng giá thì nhiều đồng tiền số khác cũng tiếp đà tăng theo như Ethereum tăng lên 538 USD. Đồng Ripple tăng lên 0,549 USD.

Gia Bitcoin hom nay 20/6: Tang tro lai, thi truong phu sac xanh hy vong hinh anh 1

 Giá Bitcoin đang phục hồi trở lại và tiến về mốc 7.000 USD.

Sau nhiều ngày ảm đạm, đến phiên giao dịch hôm nay, giá Bitcoin đã nhích lên nhưng đà tăng chưa đáng kể. Bitcoin cần một cú hích trên thị trường để chờ đợi sự tăng trưởng vượt bậc. Sau khi thoát khỏi đáy 6.500 USD, nhiều nhà đầu tư hy vọng Bitcoin sẽ hồi phục mạnh mẽ hơn để quay trở lại mốc 7.000 USD trong thời gian tới.

Bitcoin tăng giá bất chấp việc chính phủ các quốc gia đang siết chặt các chính sách về tiền mật mã. Tuần trước, Bitcoin phải trải qua khoảng thời gian khá tồi tệ khi đồng tiền mật mã này liên tục mất giá, giảm xuống dưới ngưỡng 6.500 USD.

Nguyên nhân chính khiến giá Bitcoin lao dốc trong tuần qua được nhận định là do sàn giao dịch Coinrail của Hàn Quốc bị tấn công với giá trị thiệt hại được các phương tiện truyền thông ước tính khoảng 37 triệu USD.

Vụ tấn công này đã khiến thị trường tiền số ngập tràn sắc đỏ và bốc hơi khoảng 50 tỷ USD vốn hóa, và khiến Bitcoin mất gần 20% giá trị trong 4 ngày.

Ngoài ra, thông tin từ Wall Street Journal cho biết giới chức Mỹ đang điều tra khả năng thao túng giá của 4 sàn giao dịch lớn là: Bitstamp, Coinbase, itBit và Kraken cũng khiến giá trị của đồng tiền ảo này giảm sâu.

Bitcoin cũng có phiên giảm mạnh sau vụ tấn công có tên 51% khiến Bitcoin Gold bị hacker đánh cắp 17,5 triệu USD. Vụ tấn công đã gây ra thiệt hại hơn 388.000 Bitcoin Gold nhằm trực tiếp vào hệ thống blockchain của đồng tiền mã hóa này.

 

 

Theo VTCnews

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giá Bitcoin hôm nay 18/6: Tiếp tục sụt giảm, lối đi nào cho tiền mật mã?
Giá Bitcoin hôm nay 18/6 tiếp tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu hồi phục so với các phiên giao dịch tuần trước.
Giá Bitcoin hôm nay 19/6: đã tăng giá trở lại
Giá Bitcoin ngày 19/6 đã tăng nhẹ trở lại sau nhiều ngày chìm sâu dưới ngưỡng kháng cự 6.500 USD.
Lào là quốc gia đầu tiên ở Đông Nam Á thúc đẩy xây dựng chính phủ vận hành bằng blockchain
Trên thế giới, mới chỉ có Tiểu vương quốc Dubai và Cộng hòa Estonia là hai quốc gia đầu tiên ứng dụng blockchain với quy mô chính phủ.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giá Bitcoin hôm nay 20/6: Tăng trở lại, thị trường phủ sắc xanh hy vọng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang