• Chia sẻ bài viết Lượng Ethereum được chuyển qua sàn chỉ chiếm 30% lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lượng Ethereum được chuyển qua sàn chỉ chiếm 30%

Phần lớn các giao dịch Ethreum không liên quan đến các sàn giao dịch mà là sự di chuyển tiền giữa các ví hoặc là mua bán trao đổi trực tiếp, theo phân tích mới đây của Santiment.

Chỉ 30% lượng Ethereum được chuyển qua sàn

Phần lớn các giao dịch Ethreum không liên quan đến các sàn mà là sự di chuyển tiền giữa các ví hoặc là mua bán trao đổi trực tiếp, theo phân tích mới đây của Santiment.

Khoảng hai triệu Ethereum được chuyển mỗi ngày, tương ứng với mức khoảng 2% tổng lượng Ethereum được di chuyển mỗi ngày.

Chỉ 30% lượng Ethreum di chuyển là của các sàn

Vào thứ 3 vừa qua, đã có tới 3,5 triệu Ethreum được di chuyển trong ngày mà Ethereum rớt xuống mức giá 250 USD. Cũng cùng với đó là khối lượng chênh lệch lớn giữa lượng tiền nạp vào sàn và rút ra khỏi sàn.

Theo thống kê cho thấy có lượng nạp ethereum vào sàn chênh 100.000 so với lượng rút ra khỏi sàn trong hôm nay và có mức chênh 120.000 Ethereum vào hôm thứ Ba vừa qua.

Trong hôm nay, đã có khoảng 1,34 triệu ETH đã được chuyển, trong số đó, có 450.000 ETH được chuyển đến các sàn giao dịch.

Nhưng số lượng đó vẫn ít hơn với mức 26 triệu ETH vào tháng Một và mức kỷ lục 36 triệu ETH được chuyển vào 30 tháng 8 năm 2017.

Nhiều Ethereum được nạp hơn lên sàn cho thấy khả năng bị bán tháo của đồng tiền này là rất cao.

Trước đó Bloomberg chỉ ra, số lượng lớn các ICO đang được xây dựng trên blockchain Ethereum là chất xúc tác chính cho sự tăng giá của Ethereum trong suốt năm ngoái, cùng với các lợi ích mà đồng Ether đem lại.

Phần lớn các ICO xuất hiện trong năm qua đã được xây dựng dưới dạng token chuẩn ERC-20, điều này có ý nghĩa đối với các nhà đầu tư khi mua với các đồng tiền Ether. Ngoài ra, Ethereum có chi phí khai thác thấp hơn và thời gian giao dịch trung bình nhanh hơn Bitcoin, trong khi vẫn là một đồng tiền được công nhận cao.

Theo vietnamfinance

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin tiếp tục đánh giá thấp sàn giao dịch tập trung
Trong một buổi toạ đàm cùng TechCrunch Sessions gần đây, Vitalik Buterin, nhà sáng lập Ethereum, đã chỉ trích các sàn giao dịch tập trung và...
LINE cho ra mắt sàn giao dịch tiền ảo BITBOX
ICTnews - LINE, dịch vụ tin nhắn có trụ sở tại Nhật Bản của tập đoàn Naver (Hàn Quốc), mới đây đã mở sàn giao dịch tiền mã hóa mang tên BITBOX.
Sàn giao dịch HitBTC vừa niêm yết thêm đồng stablecoin EURS - 'USDT của châu Âu'
Mới đây, đồng stablecoin EURS - được coi là USDT của châu Âu - đã được niêm yết trên sàn giao dịch HitBTC, theo thông báo mới nhất trên trang...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lượng Ethereum được chuyển qua sàn chỉ chiếm 30% lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang