• Chia sẻ bài viết Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi xem Netflix trên điện thoại lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi xem Netflix trên điện thoại

ictnews
Một giờ xem Netflix có thể tốn 250 MB, 4 giờ tốn hơn 1GB dữ liệu. Nói cách khác, thường xuyên xem video trên Netflix sẽ “ngốn” của người dùng một lượng lớn dữ liệu.

Opera Max có thể tiết kiệm đến 60% dữ liệu điện thoại di động khi xem Netflix

Netflix công bố mở rộng thị trường đến 190 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Người dùng sẽ có dịp xem những series phim nổi tiếng như “Orange is the New Black” và “Narco”

Netflix là một dịch vụ thuê bao hàng tháng có thể được xem trên tất cả mọi thứ từ Smart TV, máy tính và máy tính bảng cho đến máy chơi game console và điện thoại di động. Tuy nhiên, nếu bạn xem video với Netflix hoặc các ứng dụng video khác như YouTube và Vimeo bằng Internet trên di động, hãy nhớ rằng việc tải video có thể làm cho chi phí các hóa đơn hàng tháng của bạn tăng cao.

Cụ thể, một giờ xem Netflix có thể tốn 250 MB, 4 giờ tốn hơn 1GB dữ liệu. Nói cách khác, thường xuyên xem video trên Netflix sẽ “ngốn” của người dùng một lượng lớn dữ liệu.

Nếu vẫn muốn xem dịch vụ Netflix trên smartphone, bạn có thể sử dụng Opera Max, ứng dụng Android đầu tiên trên thế giới có thể tối ưu hóa streaming video và âm nhạc. Nó có thể tiết kiệm đến 60% dữ liệu điện thoại di động khi xem Netflix. Ngoài ra, nếu chỉ muốn sử dụng Netflix khi có Wi-Fi, bạn có thể bật tính năng “tắt Netflix khi sử dụng dữ liệu điện thoại” trong Opera Max.

B.B

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Hướng dẫn xem phim Netflix trên điện thoại miễn phí
ICTnews - Xem phim Netflix trên ứng dụng smartphone sẽ có những đặc trưng riêng, ví dụ chúng ta có thể vô tình “đốt” dung lượng 3G một cách khủng...
Netflix niêm yết giá bằng VNĐ tạo cảm giác dành riêng cho Việt Nam
ICTnews – Thực tế là sử dụng dịch vụ của Netflix thì phải thanh toán điện tử, và sử dụng đồng tiền nào cũng vậy, nhưng Netflix cho niêm yết bằng...
Trung Quốc sẽ “cấm cửa” Netflix?
ICTnews – CEO Netflix cho rằng số phận của Netflix tại Trung Quốc sẽ như Apple hoặc Google, nghĩa là Trung Quốc sẽ mang lại nhiều tiền bạc rủng...
Tại Việt Nam, bạn chỉ có thể xem 11% kho phim của Netflix
Thậm chí một số quốc gia khác, người dùng chỉ có thể xem được chưa tới 10% dữ liệu của Netflix cung cấp.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi xem Netflix trên điện thoại lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang