• Chia sẻ bài viết Địa chỉ trực tiếp bốc thăm Asian Cup 2019 trên mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Địa chỉ trực tiếp bốc thăm Asian Cup 2019 trên mạng

ictnews
Sau lễ bốc thăm tối nay, vòng chung kêt Asian Cup sẽ diễn ra đầu năm tới 2019, tròn 1 năm sau giải đấu U23 Châu Á 2018 làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Tối nay (4/5) sẽ diễn ra lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá vô địch Châu Á Asian Cup 2019 ở tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa của UAE. Trước đó Liên đoàn bóng đá Châu Á AFC đã tiến hành xếp hạt giống cho 24 đội tuyển tham dự VCK Asian Cup 2019 căn cứ vào thứ hạng trên bảng xếp hạng FIFA tháng 4/2018 và thành tích thi đấu trước đây của các đội tại các Asian Cup.

Do là chủ nhà Asian Cup 2019 nên đội tuyển UAE được xếp vào nhóm 1 và mặc định ở vị trí A1 (mã số 1 bảng A). Trong nhóm 1 còn có các đội tuyển Iran, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc và Saudi Arabia. Đội tuyển Việt Nam với thứ hạng 103 trên bảng xếp hạng FIFA tháng 4 vừa đủ để lọt vào 6 đội nhóm 3 cùng Kyrgyzstan, Lebanon, Palestine, Oman và Ấn Độ.

Trong khi đó, nhóm 2 gồm có: Iraq, Trung Quốc, Syria, Uzbekistan, Qatar và Thái Lan; nhóm 4 gồm có CHDCND Triều Tiên, Philippines, Bahrain, Jordan, Yemen và Turkmenistan.

Năm nay quy mô Asian Cup được mở rộng nhất từ trước đến nay, từ 16 đội lên 24 đội. Vòng bảng sẽ có 6 bảng, mỗi bảng 4 đội, thi đấu vòng tròn một lượt tại mỗi bảng để tính điểm xếp hạng; đội nhất, nhì của mỗi bảng và 4/6 đội thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền vào thi đấu tại vòng 1/8 (vòng 16 đội) theo thể thức loại trực tiếp; tiếp đó sẽ là tứ kết, bán kết và chung kết.

Với quy mô này thì đội tuyển Việt Nam cũng có cơ hội rộng mở hơn để vượt qua vòng bảng vào vòng knock-out. Mặc dù nghe có vẻ hơi lạc quan quá đà nhưng sự vững tin và hứng khởi của đội tuyển Việt Nam trên đấu trường châu lục đang được củng cố sau thành công xuất sắc của U23 Việt Nam ở giải U23 Châu Á.

Vòng chung kêt Asian Cup 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5/1 đến 1/2/2019, tròn 1 năm sau giải đấu U23 Châu Á 2018.

"Trực tiếp" bốc thăm Asian Cup 2019 trên mạng

e1-truc-tiep-boc-tham-asian-cup-2019-tren-mang-link-le-boc-tham-asian-cup-2019-live-stream.jpg

Trước lễ bốc thăm Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam được xếp vào 6 đội nhóm 3 cùng Kyrgyzstan, Lebanon, Palestine, Oman và Ấn Độ.

Lễ bốc thăm Asian Cup 2019 sẽ diễn ra lúc 10h30 tối nay (4/5) và sẽ được cập nhật trực tiếp liên tục trên các kênh mạng xã hội của giải đấu như facebook.com/theafcasiancup, twitter.com/afcasiancup, hay instagram.com/afcasiancup.

ICTnews sẽ cập nhật địa chỉ xem trực tiếp lễ bốc thăm Asian Cup 2019 dưới đây.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lịch bắn pháo hoa Đà Nẵng 2018 để cư dân mạng lập kế hoạch du lịch hè
ICTnews - Hiện nay, Ban tổ chức lễ hội pháo hoa Đà Nẵng đang mở bán vé trực tuyến. Hơn nữa, cư dân mạng cần nắm rõ lịch các đêm pháo hoa Đà Nẵng...
Hướng dẫn tra cứu lịch Festival Huế 2018 có những sự kiện gì, vào ngày nào
ICTnews - Trong bảng lịch chương trình Festival Huế 2018 người xem có thể lọc sự kiện theo loại hình lễ hội, địa điểm diễn, theo khung giờ và...
Lời bài hát “Việt Nam ơi vô địch luôn được không” của cư dân mạng
ICTnews - Bài hát "Người lạ ơi" chế chủ đề cổ động đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể truyền tải hy vọng của người hâm mộ trong những giải đấu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Địa chỉ trực tiếp bốc thăm Asian Cup 2019 trên mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang