Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Facebook là trình duyệt phổ biến chỉ sau Safari, Chrome lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Facebook là trình duyệt phổ biến chỉ sau Safari, Chrome

ictnews
Nếu còn nghi ngờ về tầm ảnh hưởng của Facebook, hãy cân nhắc điều này: ứng dụng Facebook đã trở thành trình duyệt di động phổ biến thứ 3 tại Mỹ, chỉ sau Apple Safari và Google Chrome.
Facebook là trình duyệt phổ biến chỉ sau Safari, Chrome

 

Nghiên cứu mới từ Mixpanel cho thấy ứng dụng di động Facebook là 1 trong các trình duyệt di động hàng đầu tại Mỹ, chiếm 7,63% lưu lượng duyệt web di động. Tại một số bang, thị phần của Facebook còn cao hơn. Chẳng hạn, tại Washington và Rhode Island, Facebook chiếm hơn 13% lưu lượng. Trong khi đó, Google Chrome chiếm 33% thị phần và Apple Safari đứng đầu với 58,39% thị phần toàn quốc.

Có lẽ, đây không phải điều gì quá bất ngờ. Chúng ta đều biết rằng Facebook News Feed chính là một trong các nguồn traffic lớn nhất hiện nay ngay cả khi mạng xã hội này không nắm trong tay trình duyệt độc lập nào mà chỉ có một trình duyệt được tích hợp ngay trong ứng dụng.

Do đó, số liệu kể trên một lần nữa chứng minh Facebook đang là thế lực đáng gờm như thế nào đối với nguồn tin trong kỷ nguyên Internet dù không ngừng thay đổi thuật toán News Feed để hiển thị ít tin tức, nội dung từ các nhãn hàng và nhà xuất bản hơn. Thực tế là Facebook vẫn có sức ảnh hưởng lớn bất chấp nhiều bê bối “tày trời” hay thay đổi trong News Feed.

 Du Lam (Theo Mashable)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook độc quyền phát sóng Ngoại hạng Anh, truyền thông Thái Lan rúng động
ICTnews - Facebook giành quyền phát sóng Ngoại hạng Anh từ năm 2019 đến 2022 tại Việt Nam, Thái Lan, Campuchia và Lào là cú sốc lớn đối với các...
6 mẹo tìm kiếm Facebook nhanh và hiệu quả nhất
ICTnews - 6 mẹo tìm kiếm Facebook dưới đây giúp bạn tìm ra mọi thứ một cách nhanh chóng và đúng theo ý muốn.
Facebook thử nghiệm ứng dụng hẹn hò
ICTnews - Facebook cho biết đang thử nghiệm ứng dụng hẹn hò mới trong công ty sau khi giới thiệu sản phẩm tại hội nghị F8 hai tháng trước.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Facebook là trình duyệt phổ biến chỉ sau Safari, Chrome lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang