• Chia sẻ bài viết Facebook phiên bản desktop sắp sửa có Stories lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Facebook phiên bản desktop sắp sửa có Stories

ictnews
Mọi người không dùng Facebook Stories không có nghĩa rằng đội ngũ dưới trướng Mark Zuckerberg sẽ dừng phát triển tính năng này.

 

Theo một phát ngôn viên của người khổng lồ mạng xã hội, Facebook đang chạy thử nghiệm một phiên bản mới của Stories dành cho desktop, sẽ được ra mắt “rất sớm thôi”.

Đợt test hiện chỉ đang được thí điểm tại một số khu vực trên thế giới nhưng sẽ dần được cập nhật rộng rãi hơn. Người dùng được hỗ trợ giờ đây có thể xem Stories của bạn bè ngay trên trình duyệt máy tính, tuy nhiên chụp và đăng tải nội dung lên Stories vẫn chỉ có thể thao tác trên thiết bị di động.

Chưa rõ tại sao Facebook lại muốn thúc đẩy tính năng trên đến vậy. Trong khi Stories trên Instagram và WhatsApp phát triển như vũ bão, liên tục cán mốc người dùng hằng ngày mới, thì trên Facebook người dùng lại tỏ ra không mấy mặn mà với những bong bóng tròn phiền toái này.

Người dùng Facebook di động không mấy mặn mà với chức năng "ăn theo" của Instagram Stories từ Facebook

Nhiều khả năng Facebook trông đợi một phiên bản Facebook Stories trên desktop sẽ thay đổi tình hình, đem lại lượng người dùng đều đặn hơn cho mình. Bằng việc đưa chức năng lên Facebook trên trình duyệt, công ty có thể tăng mạnh lượng tiếp cận tới một bộ phận đông đảo người dùng vốn không sử dụng ứng dụng di động.

Facebook dường như ngày càng đẩy mạnh các tính năng người dùng không cần đến lên mọi nền tảng của mình. Từ Stories trên Facebook tới Stories trên Messenger, giờ người dùng desktop cũng chịu chung số phận. Liệu đây có phải quyết định đúng đắn của Facebook hay không? Chúng ta sẽ phải chờ phản ứng của cộng đồng khi tính năng được phát hành rộng rãi.

Công Minh (theo Mashable)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook đã không hoảng sợ và tắt AI tự tạo ra ngôn ngữ như tin đồn
Không, Facebook đã không hoảng sợ và tắt chương trình AI tự động sáng tạo ra ngôn ngữ riêng của mình.
Snap bắt tay cùng Facebook và YouTube đấu tranh chống khủng bố
ICTnews - Snap Inc đã chính thức gia nhập Diễn đàn Internet Toàn cầu Chống lại Chủ nghĩa khủng bố, được thành lập để liên kết các công ty công...
Facebook đổi thuật toán News Feed, ưu tiên website có tốc độ tải trang nhanh
ICTnews - Facebook vừa thông báo những thay đổi trên bảng tin News Feed, có lợi hơn đối với các website có tốc độ tải trang nhanh hơn.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Facebook phiên bản desktop sắp sửa có Stories lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang