• Chia sẻ bài viết Giải pháp cho người dùng mạng xã hội chia sẻ liên kết quảng cáo kiếm thêm thu nhập lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giải pháp cho người dùng mạng xã hội chia sẻ liên kết quảng cáo kiếm thêm thu nhập

ictnews
Tận dụng sự lan truyền của mạng xã hội, người dùng mạng xã hội chia sẻ liên kết quảng cáo sẽ nhận được tiền quảng cáo khi bạn bè, người hâm mộ... trên mạng xã hội xem liên kết quảng cáo mà người dùng chia sẻ.

Xuất phát từ sự phổ cập rộng rãi của người dùng mạng xã hội, một Startup công nghệ Mỹ đã mạnh dạn đưa ra ý tưởng chia sẻ liên kết quảng cáo lên mạng xã hội để giúp người dùng kiếm thêm thu nhập do nhận thấy rất nhiều người dùng mạng xã hội có số lượng bạn bè, người thân, người hâm mộ, fan pages và hội nhóm rất lớn nhưng lại chưa biết khai thác hiệu quả để kiếm tiền trong khi rất nhiều các nhà quảng cáo lại đang rất cần.

Thực tế rất nhiều người dùng mạng xã hội khi chia sẻ liên kết nội dung của các trang tin tức, phim, ảnh... lên trang cá nhân của chính mình thì nhanh chóng nhận được sự lan truyền với hàng trăm like, share và hàng ngàn truy cập

Thực tế rất nhiều người dùng mạng xã hội khi chia sẻ liên kết nội dung của các trang tin tức, phim, ảnh... lên trang cá nhân của chính mình thì nhanh chóng nhận được sự lan truyền với hàng trăm like, share và hàng ngàn truy cập. Nếu đó chính là những truy cập vào liên kết quảng cáo với mức giá khoảng 2000 đồng/click như hiện nay thì một người dùng mạng xã hội bình thường có thể rất dễ dàng kiếm thêm được hàng trăm đến hàng triệu đồng tiền thu nhập từ quảng cáo mỗi ngày thông qua hoạt động chia sẻ liên kết quảng cáo của mình.

Đây chính là lý do Startup công nghệ của Mỹ đã nhanh chóng được để ý tới và phát triển mạnh mẽ bởi tiềm năng của giải pháp cho phép người dùng mạng xã hội chia sẻ liên kết quảng cáo để kiếm thêm thu nhập là vô cùng lớn. Đồng thời giải pháp cũng không cần người dùng phải có bất kỳ kỹ năng công nghệ nào để xây dựng nội dung, videos hay website như các cách kiếm tiền quảng cáo online phổ biến hiện nay.

Với giải pháp này, người dùng chỉ cần chọn và chia sẻ liên kết quảng cáo phù hợp lên các mạng xã hội mà mình sử dụng thông qua chỉ 1 chiếc “smart phone” kết nối internet vào bất kỳ thời điểm hay địa điểm nào là đã có thể kiếm thêm thu nhập từ quảng cáo.

Hiện giải pháp đang được triển khai tại website didahaa.com và đang mở rộng tìm kiếm đối tác tại Việt Nam với thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây.

Phương Dung

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bịa thông tin "Hội thánh Đức Chúa Trời" đăng facebook "câu view" để bán hàng
Mặc dù không biết gì về hoạt động của “Hội thánh Đức Chúa Trời” nhưng một tài khoản facebook cá nhân tại Quảng Ninh đã cố tình đăng tải hình...
Địa chỉ trực tiếp bốc thăm Asian Cup 2019 trên mạng
ICTnews - Sau lễ bốc thăm tối nay, vòng chung kêt Asian Cup sẽ diễn ra đầu năm tới 2019, tròn 1 năm sau giải đấu U23 Châu Á 2018 làm nức lòng...
Hàng tỷ hình ảnh trên Instagram đang được Facebook sử dụng nhằm huấn luyện các thuật toán cho AI
Kho ảnh khổng lồ trên Instagram, nơi mà bạn hằng ngày chia sẻ hình ảnh lên lại chính là một nguồn dữ liệu quý giá mà Facebook đang tận dụng,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giải pháp cho người dùng mạng xã hội chia sẻ liên kết quảng cáo kiếm thêm thu nhập lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang