• Chia sẻ bài viết Giới trẻ phát sốt với “bí kíp” kiếm hơn 2.000 USD mỗi tháng chỉ bằng lướt net lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giới trẻ phát sốt với “bí kíp” kiếm hơn 2.000 USD mỗi tháng chỉ bằng lướt net

ictnews
Qua rồi cái thời đi làm thêm để kiếm tiền, giới trẻ Việt còn có “bí kíp” ngồi nhà vẫn dư dả tiền bỏ heo và thậm chí lên đến hơn 2.000 USD mỗi tháng chỉ nhờ công việc “dễ như ăn cháo” này!

Bất kể bạn là ai, bạn là học sinh, sinh viên, thanh niên, nội trợ, trung niên hay người lớn tuổi, bạn đều có thể tham gia kiếm tiền online tại hệ thống Sharetin.net. Chỉ cần bỏ ra ít thời gian mỗi ngày để chia sẻ các bản tin hấp dẫn cho đám bạn thân cùng đọc hay cộng đồng mạng là bạn đã có tiền! Còn gì dễ hơn khi chỉ việc click vào phần chia sẻ tin tức từ hệ thống sharetin.net bạn đã có thể bỏ túi đến hàng ngàn USD mỗi tháng!

Không phân biệt tuổi tác giới tính, địa điểm, bất cứ đâu và bạn cũng có thể làm việc và kiếm tiền với sharetin.net

Cho những ai còn tò mò Sharetin là gì?

ShareTin.net là hệ thống chia sẻ thông tin từ Yeah1 Network, với mô hình hoạt động chia sẻ giá trị từ các lượt xem do chính bạn chia sẻ cho bạn bè hay cộng đồng mạng. Càng thu hút được nhiều người đọc tin bài, bạn sẽ càng nhận được nhiều thu nhập.

Đặc biệt, nếu bạn đang sở hữu fanpage cộng đồng, page cá nhân, page tương tác tốt hoặc page đang gặp khó khăn mong muốn tăng tương tác cho page, bạn vừa có thể chia sẻ những bản tin đúng với chủ đề fanpage để tăng tương tác và còn tạo ra thu nhập cao từ page mình sở hữu, đúng là một công đôi việc không còn gì tuyệt vời hơn.

Hình ảnh giao diện chia sẻ bài viết từ sharetin.net

Tiền sẽ được trả cho bạn dựa trên lượt xem của bài viết, lượt xem càng nhiều thì tiền càng nhiều, thế thì ngại gì mà không tag cả nhóm bạn thân vào để cùng kiếm tiền nhỉ!

Nào cùng xem chi tiết cách kiếm tiền ở sharetin.net từ video bên dưới nhé

 5 lý do khiến các bạn trẻ "phát cuồng" với "cơn lốc" Sharetin.net

  1. Cực đơn giản. Bất cứ ai cũng có thể tham gia cùng ShareTin, chỉ cần 1 chiếc smartphone và khả năng tiếp cận độc giả, thu hút sự chú ý là bạn đã có thể kiếm tiền “rủng rỉnh”.
  2. Cho là nhận. Càng share đi nhiều bản tin cho cộng đồng và có nhiều lượt xem thì ví tiền càng căng.
  3. Chủ động. Có thể “làm việc” tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, hoàn toàn chủ động về thời lượng, địa điểm, thậm chí cả lúc đi café với bạn bè, trước khi đi ngủ, giờ giải lao ở lớp,…
  4. Đảm bảo. Với nền tảng từ Yeah1 Network và hơn 30.000 người dùng mỗi ngày, không còn lo nữa, ShareTin đã và đang là một sản phẩm uy tín, xứng đáng để bạn cùng hợp tác nhé.
  5. Nhận tiền nhanh. Bạn có thể rút tiền của mình một cách dễ dàng nhanh chóng bằng cách quy đổi ra thẻ cào hoặc rút về tài khoản ngân hàng đều được. Cần là có luôn!

Tham gia ShareTin tại địa chỉ http://sharetin.net/

Quỳnh Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Chống vi phạm bản quyền truyền hình trên Internet: Cần một giải pháp đột phá!
ICTnews - Trên thế giới, ngành công nghiệp nội dung số đã có những bước phát triển mạnh mẽ, mang lại giá trị lợi nhuận cao. Nội dung số và các...
Cáp biển AAG lại gặp sự cố, nhà mạng trấn an khách hàng không lo Internet bị chậm
ICTnews -Một nguồn tin cho ICTnews hay tuyến cáp quang biển AAG lại gặp sự cố làm ảnh hưởng lưu lượng Internet của Việt Nam đi quốc tế. Điều...
Đứt cáp quang biển AAG, một số hướng truy cập Internet sẽ bị chậm
ICTnews - SCTV cho hay khi xảy ra sự cố đứt cáp quang biển AAG việc truy cập Internet vẫn bình thường, tuy nhiên một số hướng sẽ chậm. SCTV đang...
Hướng dẫn đo tốc độ Internet khi mạng gặp sự cố
ICTnews - Nếu đo kiểm tra tốc độ mạng thường xuyên chúng ta có thể có sự so sánh định lượng giữa lúc mạng bình thường và lúc mạng gặp sự cố chập...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giới trẻ phát sốt với “bí kíp” kiếm hơn 2.000 USD mỗi tháng chỉ bằng lướt net lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang