• Chia sẻ bài viết Hacker lại tuyên bố có dữ liệu của FPT Shop và Con Cưng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hacker lại tuyên bố có dữ liệu của FPT Shop và Con Cưng

ictnews
Hacker trên diễn đàn raidforums.com lại tung tin cho biết đang sở hữu dữ liệu của Con Cưng và FPT Shop, sau khi dữ liệu được cho là của khách hàng Thế Giới Di Động được phát tán trên website này.

Một thành viên trên diễn đàn raidforums.com vừa đăng tải một đoạn mã cho rằng đang sở hữu dữ liệu từ website Con Cưng (concung.com).

Đoạn mã được hacker cho là dữ liệu của nhân viên Con Cưng - Ảnh chụp màn hình 

Trong đoạn mã có thông tin của một nhân viên được cho là làm cho Con Cưng. Thông tin bao gồm họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, số CMND (ngày cấp, nơi cấp). Dữ liệu cũng bao gồm ngày nhân viên này thử việc tại công ty, ngày hết hạn thử việc.

Cụ thể hơn, dữ liệu còn cho thấy bộ phận làm việc của nhân viên này, chức danh của nhân viên,...

Thành viên herasvn, tài khoản mới được tạo vào tháng 11/2018, còn cho biết dữ liệu có cả thông tin khách mua hàng tại Con Cưng. Hơn thế, hacker này còn sở hữu dữ liệu của FPT Shop.

Người này cho biết sẽ đổi dữ liệu đang có lấy “thứ gì đó thú vị”, hoặc bán với giá hợp lý. Hiện chưa có thông tin xác thực về việc liệu các thông tin hacker này nắm giữ có thật hay không.

Raidforums.com là diễn đàn có tiếng dành cho giới hacker. Dữ liệu của VNG, Athena đã từng được rò rỉ trên trang này. Mới đây, dữ liệu được cho là của khách hàng Thế Giới Di Động cũng được công khai một phần trên diễn đàn này.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cục ATTT: Thông tin người dùng bị công bố không phải do tấn công mạng vào hệ thống Thế Giới Di Động
ICTnews - Đến thời điểm hiện tại (ngày 09/11/2018) chưa nhận thấy có dấu hiệu tấn công vào các thành phần hệ thống liên quan tới thông tin cá...
Cổ phiếu xuống giá, ông chủ Thế Giới Di Động mất hơn 280 tỷ đồng trong 2 ngày
ICTnews - Chỉ trong hai ngày, cổ phiếu Thế Giới Di Động giảm 5,43%, khiến giá trị cổ phiếu ông Nguyễn Đức Tài mất hơn 280 tỷ đồng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hacker lại tuyên bố có dữ liệu của FPT Shop và Con Cưng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang