• Chia sẻ bài viết Ông Đinh La Thăng khẳng định không dùng Facebook  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ông Đinh La Thăng khẳng định không dùng Facebook

ictnews
Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã khẳng định như vậy khi phóng viên đặt câu hỏi rằng có phải ông là người hiện nay đang sử dụng một tài khoản Facebook được hàng chục ngàn người theo dõi.

 

Ông Đinh La Thăng tươi cười trả lời câu hỏi về việc có sử dụng mạng xã hội Facebook hay không.

Chiều ngày 21/4 bên hành lang cuộc họp lần thứ 21, HĐND TP.HCM khóa 8, phóng viên đã đặt câu hỏi với Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng về việc hiện nay có rất nhiều tài khoản Facebook mang tên ông, trong đó có những tài khoản có đến hàng chục ngàn người theo dõi, dưới đó là không ít những bình luận "gửi gắm" nguyện vọng tới Bí thư Thành ủy.

Trước vấn đề này ông Đinh La Thăng cười tươi và xua tay cho biết mình hiện nay không có bất cứ tài khoản Facebook nào. "Không phải đâu! Không phải của tớ đâu! Thời gian đâu mà tớ chơi Facebook!", ông vui vẻ nói và cho hay mình cũng biết việc này (có nhiều tài khoản mang tên mình).

Ảnh chụp màn hình một số tài khoản Facebook mang tên vị Bí thư Thành ủy TP.HCM.

Hiện nay trên mạng xã hội Facebook có tới hàng chục tài khoản mang các tên "Đinh La Thăng", "Bí thư Đinh La Thăng", "Bộ trưởng Đinh La Thăng", đa số những tài khoản này chỉ có chừng vài trăm đến vài ngàn người theo dõi, tuy nhiên cũng có những tài khoản có tới hàng chục ngàn người theo dõi.

Hiện nay tài khoản có đông người theo dõi nhất (gần 42.000 người) mang tên Đinh La Thăng với ảnh bìa là là ảnh chụp ông Thăng đang tươi cười cùng các em học sinh trong buổi gặp được tổ chức mới đây.

Tài khoản này thường đưa thông tin về những buổi làm việc của vị Bí thư Thành ủy TP.HCM và nhận được hàng ngàn lượt "thích" kèm theo hàng trăm bình luận của mọi người. Những bình luận tại đây ngoài việc bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng vào hành động của Bí thư Thành ủy TP.HCM còn gửi gắm và phản ánh rất nhiều bức xúc ở khắp các vấn đề đời sống xã hội tại TP.HCM.

Theo Infonet

 

Nguyễn Cường

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Người Nhật không kêu than trên Facebook trong thảm hoạ Kumamoto
ICTnews - Khi thảm hoạ xẩy ra, người Nhật không lên mạng xã hội kêu than, họ ngay lập tức bắt tay vào những việc khác, điều này làm Facebook...
YouTube sắp cho phép stream trực tiếp video 360 độ
ICTnews - Google vừa tuyên bố tính năng stream trực tiếp video 360 độ (Live 360) cũng sẽ xuất hiện trên YouTube. Tính năng này hứa hẹn mang lại...
Facebook cân nhắc cho bạn nhận tiền boa khi đăng status
Sự quan tâm của Facebook với việc giúp người dùng kiếm tiền diễn ra trong thời điểm công ty muốn trở thành nền tảng dẫn đầu về chia sẻ nội dung...
Bộ ảnh về niềm vui của những đứa trẻ khi không có công nghệ
Một người mẹ cũng là một nhiếp ảnh gia tài năng Niki Boon đã chọn cách để nuôi dạy những đứa trẻ hoàn toàn cách xa với công nghệ: Không Netflix,...
Hàng nghìn người lại bị lừa bằng trò share Facebook nhận thẻ cào
Thủ đoạn cũ, hình thức mới, người dùng Facebook tại Việt Nam lại tiếp tục sập bẫy lừa đảo.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ông Đinh La Thăng khẳng định không dùng Facebook  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang