• Chia sẻ bài viết Trực tiếp chương trình giao lưu đặc biệt với các cầu thủ U23 trên mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trực tiếp chương trình giao lưu đặc biệt với các cầu thủ U23 trên mạng

ictnews
Qua địa chỉ u23vietnam.vtv.vn khán giả không chỉ theo dõi được trực tiếp toàn bộ nội dung của chương trình giao lưu đặc biệt với các cầu thủ U23 Việt Nam tối nay mà còn có thể tự do lựa chọn góc nhìn cho bản thân, những góc máy không có trên sóng truyền hình.

Tối nay 6/2 lúc 20h sẽ diễn ra chương trình đặc biệt "U23 Việt Nam - Từ những cậu bé chân trần tới người hùng sân cỏ", phát trực tiếp trên kênh VTV6. Đây sẽ là cơ hội để khán giả thêm một lần nữa gặp lại những gương mặt của đội tuyển U23 Việt Nam - những người truyền cảm hứng cho hàng triệu người hâm mộ thời gian qua.

Trong chương trình này, các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ được gặp lại những người thầy dìu dắt họ bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp, đó là các cựu danh thủ, những người đã truyền tình yêu bóng đá và trở thành tấm gương trên sân cỏ cho những cầu thủ U23 từ khi còn nhỏ.

Không chỉ vậy, chương trình cũng là cơ hội để khán giả và các cầu thủ U23 trở nên gần nhau nhất, tương tác thân thiện thông qua hệ thống hiện đại mới được ứng dụng trên VTV.vn.

Qua địa chỉ u23vietnam.vtv.vn khán giả không chỉ theo dõi được trực tiếp toàn bộ nội dung của chương trình mà còn có thể tự do lựa chọn góc nhìn cho bản thân. Nói cách khác, độc giả có thể theo dõi chương trình về U23 Việt Nam từ những góc máy không có trên sóng truyền hình.

Trong quá trình theo dõi, hệ thống sẽ hiển thị thông tin về các cầu thủ, giúp độc giả cũng có thể tra cứu thông tin thú vị, bên lề về các học trò của huấn luyện viên Park Hang-seo ngay trên màn hình tivi hoặc thiết bị di động của mình.

za1-truc-tiep-chuong-trinh-giao-luu-dac-biet-voi-cac-cau-thu-u23-viet-nam-tren-mang-tren-vtv6-20h-toi-6-2.jpg

Tối nay 6/2 lúc 20h sẽ diễn ra chương trình đặc biệt "U23 Việt Nam - Từ những cậu bé chân trần tới người hùng sân cỏ", phát trực tiếp trên kênh VTV6.

Trực tiếp chương trình giao lưu U23 Việt Nam trên VTV6, 20h tối 6/2

Để xem chương trình giao lưu đặc biệt với các cầu thủ U23 Việt Nam tối nay trên kênh VTV6, bên cạnh địa chỉ u23vietnam.vtv.vn chúng ta hoàn toàn có thể vào địa chỉ vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv6 (vào đây), hoặc địa chỉ vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6 (vào đây).

Bên cạnh đó chúng ta có thể tải ứng dụng VTV News dành cho iOS (tại đây) và dành cho Android (tại đây), hoặc tải ứng dụng VTVgo dành cho iOS (tại đây) và dành cho Android (tại đây). Nếu cần chúng ta có thể xem thêm hướng dẫn về VTVgo tại đây.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bộ sưu tập ảnh U23 Việt Nam theo phong cách truyện tranh
ICTnews - Một vài giai thoại nổi bật của U23 Việt Nam trong giải đấu vừa qua được truyền tải trong hình vẽ tranh truyện của cư dân mạng có thể...
Điểm lại Facebook chính chủ của các cầu thủ U23 Việt Nam
ICTnews - Bài viết sẽ tổng hợp danh sách tài khoản Facebook của các cầu thủ U23 Việt Nam để chúng ta tránh nhầm lẫn, nhất là với những tài khoản...
Dân mạng "hò nhau" bình chọn bàn thắng của Quang Hải đẹp nhất U23 Châu Á
ICTnews - Quang Hải có tới 2 bàn thắng nằm trong danh sách 10 đề cử bàn thắng đẹp nhất giải và nhờ có sự tích cực của người hâm mộ trên mạng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trực tiếp chương trình giao lưu đặc biệt với các cầu thủ U23 trên mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang